GIẢI PHÓNG SỨC LAO ĐỘNG VỚI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE

Máy chà sàn liên hợp Grande còn có khả năng giải phóng sức lao động tốt, độ bền vượt trội giúp các công ty tiết kiệm một khoản tài chính không nhỏ. Với một diên tích mặt sàn rộng lớn, nếu chỉ sử dụng nhân làm vệ sinh thì hiệu quả chắc chắn sẽ không cao, thời gian làm việc dài và chi phí lớn. Nhưng nếu thay thế sức lao động của con người bằng máy chà sàn công nghiệp thì sẽ có lợi hơn rất nhiều.

Giải phóng sức lao động với máy chà sàn liên hợp Grande

Giải phóng sức lao động với máy chà sàn liên hợp Grande

Máy chà sàn liên hợp Grande được xem là loại máy có nhiều tính năng vượt trội, vì có 2 chức năng chà rửa và hút khô cùng lúc nên giúp công việc vệ sinh sàn nhà tiết kiệm thời gian và nhân lực. Máy được thiết kế nhiều bàn chải với công suất chà rửa lớn. Chiều dài bàn hút dài hơn so với các dòng máy cùng loại. công suất motor hút cao. Công ty Minh Tịnh với chính sách chăm sóc khách hàng cực tốt: Đào tạo nhân viên vệ sinh sử dụng máy miễn phí, sẵn sàng tư vấn khi có sự cố và cung cấp giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, hiệu quả. Nếu bạn muốn sử dụng một loại máy chà sàn Grande để tăng vận tốc quá trình vệ sinh nhà xưởng của bạn với chi phí thấp nhất có được không? Câu trả lời “có” chỉ đến với bạn khi liên hệ với công ty Minh Tịnh chúng tôi. Máy chà sàn nhà xưởng Grande là một loại thiết bị vệ sinh có chức năng làm sạch sàn với 2 chức năng là chà rửa và hút khô nước, chỉ cần đẩy máy qua là sàn sẽ sạch sẽ ngay lập tức. Chúng tôi cam kết bán máy với giá thành cạnh tranh nhất và giá luôn được cập nhật nhanh nhất bảo đảm quyền lợi của khách hàng. Chế độ bảo hành tốt nhất so với các hãng khác. Tư vấn bán hàng nhiệt tình và trung thành nhất.

Máy lau sàn nhà xưởng Grande sử dụng đơn giản mà không phải đòi hỏi nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao mới có thể làm được. Ngay cả những nhân viên vệ sinh cũng có thể làm điều này một cách đơn giản. Đảm bảo thời gian làm sạch sàn rất nhanh nhờ công suất hoạt động lớn. Máy được trang bị bàn chải với kích thước lớn giúp là sạch mọi địa hình từ nhỏ đến trung bình một cách sạch nhất, trong thời gian nhanh nhất. Chính vì lý do đó, nếu bạn muốn giải phóng sức lao động, hãy sử dụng máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp Grande.

Xem cách máy chà sàn liên hợp Grande giải phóng sức lao động


zalo