ĐƯỢC GÌ KHI MUA MÁY HÚT BỤI VĂN PHÒNG DURAVAC

Được gì khi mua máy hút bụi văn phòng Duravac? Trên thực tế để đánh giá máy hút bụi văn phòng nào tốt nhất hiện nay cần phải dựa trên vài tiêu chí. Công ty Minh Tịnh chúng tôi xin đưa ra 1 vài tiêu chí  như sau: chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm, sự phù hợp của máy trong từng môi trường làm việc và cuối cùng là yếu tố hình thức của sản phẩm đó. Dựa trên những tiêu chí trên chúng tôi xin để xuất 2 loại máy hút bụi văn phòng phù hợp nhất hiện nay.

 

Được gì khi mua máy hút bụi văn phòng Duravac
Được gì khi mua máy hút bụi văn phòng Duravac

Máy hút bụi văn phòng Duravac chất lượng tốt và giá thành rẻ

Máy hút bụi không ồn Duravac được thiết kế với công suất cực lớn, dung tích lớn và sức gió lớn hơn 58 l/s giúp cho việc vệ sinh hút bụi và rác trở nên dễ dàng hơn và máy có thể  hút hoàn toàn rác bụi trên mặt sàn mà không gây sự cố tắc nghẽn nào ở ống hút.

Máy có thể hoạt động nhiều giờ liên tục giúp rút ngắn thời gian vệ sinh cũng như tiết kiệm nhân lực.

Máy được trang bị nhiều loại ống hút nên có thể làm sạch ở mọi loại mặt sàn, những mặt sàn có nhiều ngóc ngách, khả năng làm sạch gân như tuyệt đối ở mọi bề mặt.

Máy được tích hợp tầng lọc HEPA giúp máy hút và giữu chặt những hạt bụi nhỏ nhất ngăn không cho chúng phát tán ra bên ngoài bảo vệ các thiết bị máy điện tử cực tốt và đặc biệt phù hợp với môi trường văn phòng nhiều thiết bị  lại trong điều kiện điều hòa, bụi không thoát được ra ngoài (ở những  máy hút bụi thông thường hạt bụi nhỏ không được giữ lại mà bị phát tán ra ngoài không khí làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp của người.

Công ty Minh Tinh chuyên cung cấp các loại máy hút bụi công nghiệp, nhà xưởng trên toàn quốc
Liên hệ: 0908.671.672 – 0906.662.663

Máy hút bụi không ồn Duravac đặc biệt phù hợp với môi trường văn phòng

Một trong những tiêu chí để khẳng định máy hút bụi văn phòng Duravac đặc biệt phù hợp với môi trường văn phòng đó là vì khi máy hoạt động không tạo ra âm thanh lớn, có thể nói gần như không có âm thanh gây ồn. Ưu điểm này của máy không hề làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Chính vì ưu thế này mà máy còn có thể sử dụng trong bệnh viện, trường học, khách sạn…

Xem thêm: Máy lau sàn tự động cho văn phòng

Máy hút bụi Duravac được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn (chiều cao 410 – 770mm tùy loại, chiều rộng là 590m) nên máy có thể làm sạch ngay cả những ngóc ngách nhỏ trong văn phòng, dễ di chuyển máy, tính cơ động cao, nhân viên vệ sinh có thể mang máy từ phòng này sang phòng khác một cách rễ dàng để thực hiện vệ sinh

Ngoài ra, máy được thiết kế với 2 màu: xám- vàng và trắng- xám giúp máy có tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng hiện đại rất thích hợp cho những môi trường làm việc sang trọng, đẳng cấp.

Hiện tại công ty Minh Tịnh là doanh nghiệp chuyên phân phối máy hút bụi văn phòng và máy hút bụi khô và ướt cùng nhiều sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp khác. Bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá về các sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *