DÙNG MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE – BRIO MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Không chỉ cho bạn một môi trường làm việc sạch bóng và thoáng mát, máy chà sàn liên hợp Grande – Brio còn giúp bạn có thêm nhiều lợi ích khác về sức khỏe, kinh tế và giải phóng sức lao động cho nhân viên vệ sinh.

Dùng máy chà sàn liên hợp Grande – Brio mang lại lợi ích gì?
Dùng máy chà sàn liên hợp Grande – Brio mang lại lợi ích gì?

Dùng máy chà sàn liên hợp Grande – Brio mang lại lợi ích sức khỏe

Máy chà sàn liên hợp được trang bị quá nhiều tính năng để cho bạn một một trường sống lành mạnh và trong sạch. Đây chính là tiền đề để bạn có hệ hô hấp khỏe mạnh và có sức khỏe cực tốt để làm việc và hưởng thụ cuộc sống.

Máy chà sàn liên hợp với hiệu suất tối đa có thể làm sạch 2750 m2/h, máy có thể làm việc liên tục trong gần 3h để cho bạn mặt sàn có diện tích lớn sáng bóng, sạch vết bẩn và bụi bặm.

Máy được thiết kế với 2 bình nước dơ và nước sạch lớn nên máy có khả năng làm việc liên tục, nhiều giờ giúp nhân viên vệ sinh không mất thời gian thay bình nước, xả nước dơ tiết kiệm tối đa thời gian làm vệ sinh.

Máy được trang bị từ 2-4 bàn chải, kích thước bàn chải phụ thuộc vào số lượng và tính năng của từng máy. Lông bàn chải đều được làm từ chất liệu cao cấp nên có thể giúp chà sàn sạch vết bẩn mà vẫn giúp bảo dưỡng sàn.

Dùng máy lau sàn liên hợp Grande – Brio mang lại lợi ích môi trường

Khi sử dụng máy chà sàn liên hợp Grande – Brio bạn sẽ có môi trường làm việc cực trong lành và thoải mái, khi bạn giữ cho môi trường làm việc của mình được trong lành cũng chính là góp phần bảo vệ môi trường, tạo không gian làm việc xanh.

Ngoài ra, máy cũng sử dụng rất nước trong quá trình làm sạch. Nguồn điện để vận hành máy cũng rất nhỏ. Vì thế máy sẽ không tiêu tốn quá nhiều năng lượng cũng như tài nguyên. Góp phần bảo vệ hành tinh của ta luôn sạch, xanh. Vì thế, hãy dùng máy chà sàn liên hợp Grande – Brio ngay

Dùng máy chà sàn liên hợp Grande – Brio mang lại lợi ích kinh tế

Máy chà sàn liên hợp Grande – Brio có chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn nhưng lại có thể giúp bạn tiết kiệm tài chính rất nhiều trong khoảng thời gian về sau.

Khi có máy lau nhà công nghiệp bạn không tốn quá nhiều tài chính để thuê nhân công nữa, nên hàng tháng không phải chi trả các khoản lương, thưởng và bảo hiểm. Nếu tính toán trong 1-2 năm thì không giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng để tính lợi ích lâu dài thì máy chà sàn liên hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản tiền khá lớn.

Ngoài ra, máy chà sàn Grande – Brio còn giúp bạn tiết kiệm phần nhỏ hóa đơn chi phí tiền điện. Lý do là với sự làm việc của máy Grande – Brio bạn sẽ có mặt sàn sáng bóng tăng hiệu quả phản chiếu bóng đèn nên tiết kiệm điện năng hơn.

Hãy liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt thành và trung thực nhất về những sản phẩm máy chà sàn liên hợp Grande – Brio phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Máy chà sàn liên hợp giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *