ĐIỀU GÌ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA MÁY CHÀ SÀN DURASHINE

Thành công của máy chà sàn Durashine là được khách hàng đánh giá cao và tin dùng. Vậy điều gì làm nên thành công của máy chà sàn Durashine?

Chất lượng làm nên thành công của máy chà sàn Durashine
Chất lượng làm nên thành công của máy chà sàn Durashine

Đi tìm lý do làm nên thành công của máy chà sàn Durashine

Máy chà sàn Durashine là dòng sản phẩm máy chà sàn được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi tập đoàn TSM ở Italy, một trong những hãng hàng đầu châu Âu về công nghệ sản xuất máy chà sàn. Chính vì vậy, máy chà sàn Durashine có chất lượng cao, hiệu suất hoạt động cao và giá cả tốt.

Máy chà sàn Durashine được các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu và thiết kế một cách chi tiết, tỉ mỉ tạo nên một sản phẩm máy chà sàn khoa học, chất lượng, đồng thời với thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ dàng vận chuyển.

Máy chà sàn Durashine là dòng máy chà sàn đơn được Công ty Minh Tịnh phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 dòng sản phẩm là máy chà sàn Durashine 17, máy chà sàn Durashine 17HD, máy chà sàn Durashine 17Fast thiết kế với công suất từ 1300W cho lên đến 1600W, tốc độ bàn chải nhanh, có tính năng chà rửa những bề mặt sàn, làm sạch, bóng sàn và thậm chí là giặt thảm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy chà sàn khác nhau, tuy nhiên máy chà sàn Durashine luôn được khách hàng tin dùng và ưa chuộng, đơn giản là vì dòng máy chà sàn công nghiệp này luôn đáp ứng được yêu cầu của khác hàng về chất lượng cao, hiệu suất làm việc và giá cả rẻ so với những dòng máy cùng chức năng, xuất xứ.

Ưu điểm của máy chà sàn Durashine

Bên cạnh đó máy đánh sàn công nghiệp này được thiết kế với công suất lớn, tốc độ bàn chải nhanh lên công việc thực hiện một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả, không những thế máy chà sàn này còn giúp bảo dưỡng sàn trong một thời gian định kỳ, loại bỏ được mọi chất độc hại, ô nhiễm nên giúp cho khách hàng không những tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được chi phí đầu tư cho công việc tổng vệ sinh sàn.

Trước đây, con người phải dùng tay để vệ sinh sàn rất mất thời gian, công sức mà kết quả đem lại không đạt hiệu quả tối đa. Giờ đây, máy chà sàn Durashine xuất hiện trên thị trường, có thể thay thế con người làm việc giúp tăng hiệu quả cho công việc tổng vệ sinh sàn một cách nhanh chóng và hiệu quả cao. Đồng thời, máy chà sàn đơn này còn được thiết kế cho việc vận hành máy rất đơn giản, dễ dàng nên khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các quy trình vận hành cho công việc vệ sinh.

Với chất lượng cao, hiệu suất hoạt động nhanh, bền và giá tốt đã đem đến sự thành công của máy chà sàn Durashine khi đưa ra thị trường. Công ty Minh Tịnh tự hào là đơn vị đưa dòng máy tuyệt vời này đến với thị trường Việt Nam. Để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí, vui lòng gọi 0908 671 672. Chúng tôi đảm bảo sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm: Máy vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *