ĐIỂM KHÁC NHAU CỦA MÁY CHÀ SÀN DURASHINE 17 VÀ DURASHINE 17HD

Máy chà sàn Durashine 17 và Durashine 17HD từ lâu luôn làm khách hàng hài lòng và tin dùng bởi tính năng đem lại hiệu quả cao cho công việc tổng vệ sinh các bề mặt sàn bụi bẩn như khu công nghiệp lớn, nhà kho, nhà xưởng, khu sản xuất, hay các khu trong bệnh viện, siêu thị…

Điểm khác nhau của máy chà sàn durashine 17 và durashine 17HD
Điểm khác nhau của máy chà sàn durashine 17 và durashine 17HD

Tổng quan về sự khác nhau của 2 loại máy chà sàn Durashine

Các loại máy chà sàn công nghiệp của công ty Minh Tịnh chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm hiện đại nhất từ châu Âu. Chất lượng cao và giá cả hợp lý. Mỗi loại máy chà sàn đều được thiết kế với tính năng chà rửa, giặt thảm, làm sạch mọi loại bề mặt sàn. Bên cạnh đó mỗi loại máy chà sàn khác nhau đều được thiết kế cấu tạo với chức năng khác biệt nhằm mục đích giúp cho quý khách hàng có thể chọn được sản phẩm một cách đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Hai loại máy này cùng thuộc dòng máy đơn với chức năng chính là vệ sinh sàn định kỳ. Loại bỏ mọi chất bụi bẩn độc hại trên mọi mặt sàn. Kết hợp với các chất tẩy rửa chuyên dụng dành riêng cho bề mặt sàn làm cho sàn luôn được sáng bóng và sạch sẽ. Và bảo dưỡng sàn trong một thời gian định kỳ. Do các loại máy chà sàn nhà xưởng này được thiết kế một cách khoa học, chất lượng và dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Loại máy dùng vệ sinh nhà xưởng công nghiệp

Chức năng của 2 loại máy chà sàn Durashine

Tuy nhiên, hai phiên bản Durashine 17 và Durashine 17HD cũng có một số chức năng khác nhau. Máy chà sàn Durashine 17 với công suất 1300W và có tốc độ bàn chải 154 vòng/phút. Rất thích hợp với công việc bảo dưỡng và chà các loại sàn cứng có độ bóng cao, ma sát nhỏ. Hoặc có thể dùng để giặt thảm văn phòng một cách hiệu quả.

Còn máy chà sàn Durashine 17HD được thiết kế với công suất lên tới 1600W. Giúp tăng công suất chà đồng thời kết hợp sử dụng với tạ nâng trọng lượng máy nên có thể vệ sinh ở những khu vực cực dơ bẩn. Hoặc có những vết bẩn bám lâu ngày. Rất phù hợp cho những bề mặt sàn có độ ma sát lớn trên diện rộng.

Hai loại máy dùng lau sàn nhà công nghiệp này đều mang thương hiệu Durashine. Luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả hoạt động nhanh, đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ cho công việc vệ sinh. Không những thế đây lại là hai loại máy lau sàn nhà công nghiệp. Thiết kế gọn nhẹ, vận hành linh hoạt và chất lượng cao hơn so với nhiều loại máy chà sàn thông thường trên thị trường nên được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Để được tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ với công ty Minh Tịnh. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *