ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ MÁY CHÀ SÀN MINH TỊNH

Minh Tịnh là một trong những địa chỉ bán hàng uy tín nhất về các loại máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái được người tiêu dùng đánh giá cao.  Để mua được các loại máy chà sàn Minh Tịnh chính hãng bạn cần liên hệ công ty Minh Tịnh với 1 địa chỉ duy nhất hoặc các đại lý ủy quyền của công ty trên toàn quốc. Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại máy gắn thương hiệu Minh Tịnh những loại máy này nếu không được mua đúng hệ thống của công ty có nhiều khả năng là hàng nhái.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ MÁY CHÀ SÀN MINH TỊNH
Đánh giá của khách hàng về máy chà sàn Minh Tịnh

Máy chà sàn là thiết bị hiện đại được Công ty Minh Tịnh, là nhà cung cấp hàng đầu và là đại lý độc quyền của hãng TSM tại Việt Nam.  Đây là nhà phân phối máy chà sàn thương hiệu châu Âu  duy nhất tại Việt Nam. Chỉ có các sàn phẩm bán tại công ty hay hệ thống phân phối của công ty mới là sản phẩm chính hãng.

Các  loại máy chà sàn được cung cấp bới chúng tôi gồm có: 

Máy chà sàn đơn Durashine 17 fast được thiết kế với công suất 1600W, nhưng điểm khác biệt của Durashine 17 fast so với Durashine 17 HD chính là tốc độ bàn chải lên tới 320 rpm và áp lực bàn chải lên tới 40 kg.

Máy chà sàn liên hợp Grande với giá thấp nhất so với những loại máy chà sàn liên hợp cùng chức năng, xuất xứ có mặt trên thị trường hiện nay đem đến cho khách hàng dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá rẻ.  Ngày nay, không chỉ máy chà sàn liên hợp đa dạng về chủng loại, mẫu mã và xuất xứ mà công ty cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh cũng khá nhiều, vì vậy khách hàng rất khó để lựa chọn nên mua ở đâu, và nhà cung cấp nào bán máy chà sàn liên hợp chính hãng.  Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ và dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình nhất trên thị trường hiện nay.

Để mua máy chà sàn chất lượng và hiệu quả hãy đến với Công ty Minh Tịnh- đại lý độc quyền của hãng TSM-Italy về thiết bị máy chà sàn tại Việt Nam.  Việc đánh giá về chất lượng và giá thành hay các dịch vụ kèm theo của công ty đã được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng vì thế các bạn có thể yên tâm sẽ chọn được máy chà sàn  như ý khi đến với công ty Minh Tịnh.

Xem cụ thể các loại máy chà sàn đang cung cấp trên thị trường: