CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG SUẤT LỚN DURAVAC 76 TIP PP CHO TỈNH BÌNH DƯƠNG

Ngày nay, vệ sinh công nghiệp là một nhu cầu đang được phát triển nhanh và cần thiết. Các loại thiết bị vệ sinh cần thiết để làm dịch vụ vệ sinh như máy hút bụi công suất lớn, máy chà sàn công nghiệp, máy chà sàn ngồi lái, máy hút bụi văn phòng,…Công ty Minh Tịnh tự hào là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Cung cấp máy hút bụi công suất lớn Duravac 76 TIP PP cho tỉnh Bình Dương
Cung cấp máy hút bụi công suất lớn Duravac 76 TIP PP cho tỉnh Bình Dương

Giới thiệu máy hút bụi công nghiệp Duravac 76 TIP PP

Sản phẩm phong phú và đa dạng, với máy hút bụi công suất lớn Duravac 76 TIP PP của chúng tôi, công việc làm vệ sinh trở nên dễ dàng và hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Sau đây công ty Minh Tịnh chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Duravac 76 TIP PP của công ty chúng tôi tới quý khách hàng.

Máy hút bụi công suất lớn Duravac  được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn TSM của Italia. Sản phẩm được thiết kế theo những tiêu chuẩn khắt khe và hiện đại nhất châu Âu, nhỏ gọn mà chắc chắn, rất phù hợp cho công việc làm sạch sàn nhà xưởng trong các khu công nghiệp, vệ sinh cao ốc, văn phòng, nhà máy, bệnh viện,…

Ứng dụng của máy hút bụi công suất lớn Duravac 76 TIP PP

Sản phẩm máy hút bụi Duravac luôn đem lại lợi thế lớn trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà máy, vệ sinh nhà xưởng, cao ốc, văn phòng. Nó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà hiệu quả mang lại lại vô cùng tuyệt vời.

Máy hút bụi công nghiệp Duravac 76 TIP PP là một trong những sản phẩm được chúng tôi cung cấp ra thị trường và có mức tiêu thụ rất cao. Máy được thiết kế chắc chắn chống va đập và ăn mòn khá tốt.

Máy hút bụi công nghiệp Duravac với lực hút và công suất rất lớn. Máy có thể hút được các loại bụi mịn, bụi cát hoặc sạn sỏi,…vừa hút bụi lại vừa hút nước thậm trí là có thể dùng chung với máy chà sàn cho việc tổng vệ sinh những khu vực có diện tích rộng lớn.

Thích hợp dùng trong các lĩnh vực như: Nhà máy gia công cơ khí, chế tạo máy, sản xuất xi măng, chế biến gỗ, nông sản, thủy sản điện điện tử,…

Thông số kỹ thuật của máy hút bụi công nghiệp Duravac 76 TIP PP

Cung cấp máy hút bụi công suất lớn Duravac 76 TIP PP cho tỉnh Bình Dương
Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với Công ty Minh Tịnh chúng tôi theo số 0908.671.672 – 0906.662.663 hoặc thông tin liên hệ đã có sẵn trên website để được tư vấn và nhận bảng báo giá nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *