CUNG CẤP MÁY CHÀ SÀN DURASHINE 17 FAST CHO KCN BÌNH DƯƠNG

Cung cấp máy chà sàn Durashine 17 fast cho KCN Bình Dương. Đây là dòng máy chà sàn đơn có công suất cao nhất và khả năng làm sạch vượt trội, thích hợp với mọi bề mặt sàn. Tiết kiệm thời gian vệ sinh mặt sàn so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

Cung cấp máy chà sàn Durashine 17 fast cho KCN Bình Dương
Cung cấp máy chà sàn Durashine 17 fast cho KCN Bình Dương

Ưu điểm của máy chà sàn Durashine 17 fast

Khả năng làm sạch ưu việt của máy chà sàn Durashine 17 fast được thể hiện ở những con số biết nói. Đó chính là thông số và cơ sở lý thuyết giúp khẳng định được tính năng làm sạch nổi bật của máy chà sàn đơn này.

Máy chà sàn đơn Durashine 17 fast  được thiết kế với công suất 1600W. Nhưng điểm khác biệt của phiên bản Durashine 17 fast so với Durashine 17 HD chính là tốc độ bàn chải lên đến 320 rpm và áp lực bàn chải lên tới 40 kg. Điều này giúp máy có thể chà sạch mọi vết bẩn cứng đầu, bám lâu ngày trên mặt sàn một cách hiệu quả nhất. Hơn nữa còn có thể đánh bóng sàn rất tốt.

Máy chà sàn Durashine 17 fast còn được thiết kế với nhiều loại bàn chải và bàn chải có đường kính rộng tới 430mm. Lông bàn chải lại được thiết kế bởi chất liệu cao cấp với độ cứng – mềm khác nhau có thể cho phép chà, đánh sàn hiệu quả mà vẫn bảo dưỡng được mặt sàn.

Dù mặt sàn của doanh nghiệp bạn được cấu tạo từ chất liệu nào đi chăng nữa. Nếu như mặt sàn bằng thảm, máy đảm bảo dọn sạch bụi bẩn, kí sinh trùng và các vết ố bẩn mà không làm phai màu thảm, co rút mặt thảm như nhiều sản phẩm khác. Đối với mặt sàn gạch, gỗ máy chúng tôi cam kết máy không làm trầy xước mặt sàn.

Dung tích bình chứa nước lọc và chất tẩy là 12 lít giúp cho quá trình vệ sinh có thể diễn ra liên tục, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí để thuê nhân viên vệ sinh.

Máy chà sàn Durashine 17 fast bán ở đâu?

Vậy các công ty, xí nghiệp ở khu công nghiệp Bình Dương muốn tìm mua máy chà sàn chính hãng này hãy tìm đến với công ty Minh Tịnh để tìm mua sản phẩm này vì những lý do sau:

Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy vệ sinh công nghiệp của Italia nên cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Minh Tịnh là một trong những địa chỉ cung cấp uy tín nhất về các loại máy vệ sinh công nghiệp như máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái được người tiêu dùng đánh giá cao.

Khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá những sản phẩm mà bạn đang quan tâm và được trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng từ Minh Tịnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *