CUNG CẤP MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP Ở KCN SÓNG THẦN

Là đơn vị cung cấp máy chà sàn công nghiệp tại KCN Sóng Thần có uy tín lâu năm tại tỉnh Bình Dương. Minh Tịnh tự hào đã và đang cung cấp các loại máy chà sàn công nghiệp chất lượng tốt nhất của Italy. Các dòng máy mang thương hiệu TSM – Italy được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối bởi Minh Tịnh, không chỉ với chất lượng sản phẩm cao, giá thành rẻ mà còn rất thân thiện với môi trường.

Cung cấp máy chà sàn công nghiệp ở KCN Sóng Thần
Cung cấp máy chà sàn công nghiệp ở KCN Sóng Thần

Máy chà sàn tiêu chuẩn châu Âu

Nếu bạn đến với công ty Minh Tịnh chúng tôi bạn sẽ chọn mua được dòng máy đáp ứng được tất cả những tiêu chí này. Với các dòng máy chà sàn nhà xưởng của hãng TSM tiêu chuẩn châu Âu. Công việc chà, rửa sàn nhà xưởng giờ đây chỉ là chuyện nhỏ không đáng phải đau đầu. Với những ưu điểm vượt trội các dòng máy này có thể thay thế cho con người trong công việc vệ sinh sàn một cách nhanh chóng, dễ dàng mà còn đạt hiệu suất tối ưu nhất.

Bên cạnh đó để nâng cao chất lượng máy chà sàn công nghiệp khi cung cấp đến các doanh nghiệp trong tỉnh Bình Dương nói chung và khu công nghiệp Sóng Thần nói riêng chúng tôi đã nhập khẩu nguyên chiếc các dòng máy cao cấp của châu Âu như: máy chà sàn Durashine, máy chà sàn ngồi lái Grande, máy chà sàn liên hợp Grande, máy hút bụi công nghiệp Duravac…

Đây là các dòng máy đã có thương hiệu từ lâu và được nhiều người tiêu dùng châu Âu, châu Mỹ đánh giá là sản phẩm hoàn hảo nhất. Từ mẫu mã, độ bền, tính năng và sự tiện dụng của nó. Khi về đến thị trường Việt Nam. Máy cũng được đánh giá cao không kém từ các phản hồi của khách hàng. Không chỉ vì chất lượng mà còn vì giá thành vô cùng hợp lý phù hợp vơi mức thu nhập chung của người dân Việt.

Địa chỉ bán máy ở KCN Sóng Thần uy tín

Hiện nay Minh Tịnh không chỉ là địa chỉ bán máy chà sàn công nghiệp chính hãng tại KCN Sóng Thần với chất lượng cao mà còn là địa chỉ cung cấp các phụ tùng chính hãng thay thế đi kèm đảm bảo khi khách hàng cần thực hiện tu sửa, bảo dưỡng máy sau nhiều năm hoạt động.

Có thể khẳng định rằng đây là sản phẩm có giá thành rẻ nhất trên thị trường máy làm sạch sàn nhà xưởng hiện nay có xuất xứ từ châu Âu. Tất cả các dòng máy chà sàn này có thể làm việc liên tục trong thời gian dài với hiệu quả cao, không chi giúp tiết kiệm thời gian làm vệ sinh cho nhà xưởng mà còn giúp tiết kiệm chi phí và nhân lực cho công việc làm vệ sinh.

Quý khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc về các dòng máy thiết bị vệ sinh của chúng tôi vui lòng liên hệ qua hotline 0908 671 672 để được tư vấn dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu của quý vị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *