CUNG CẤP MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP CHO KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – SINGAPORE

Đối với các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp việc sử dụng máy chà sàn công nghiệp là hết sức cần thiết để giữ cho sàn được luôn luôn sạch bóng.

 

Cung cấp máy chà sàn công nghiệp cho khu công nghiệp Việt Nam – Singapore
Cung cấp máy chà sàn công nghiệp cho khu công nghiệp Việt Nam – Singapore

Các dòng máy cung cấp cho khu công nghiệp VSIP

Máy chà sàn công nghiệp thuộc dòng sản phẩm vệ sinh công nghiệp hay gọi chung là máy vệ sinh công nghiệp, là loại máy sử dụng nguồn điện năng trực tiếp có tác dụng làm sạch các bề mặt sàn có diện tích khu vực lớn giúp tiết kiệm nhân công, làm việc hiệu quả, rút ngắn thời gian vệ sinh mà vẫn cho một môi trường trong sạch đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, phù hợp cho các nhà máy dược phẩm, thực phẩm, nhà hàng tiệc cưới, các nhà máy, nhà xưởng đặc biệt là các khu công nghiệp trong đó có khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP).

Máy có chức năng chà sàn nhà xưởng, nhà máy, giặt thảm, đánh bóng sàn đá,…Các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp được công ty Minh Tịnh chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn TSM Italia và phân phối tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm máy chà sàn công nghiệp được thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất của châu Âu, giảm thiểu tối đa độ rung của máy khi hoạt động giúp người dùng sử dụng được lâu hơn trong quá trình làm việc.

Máy chà sàn công nghiệp thuộc dòng máy chà sàn có tốc độ thấp được thiết kế cho ứng dụng vệ sinh với những vết bẩn vừa và nặng tại các khu công nghiệp.

Với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn và mang tính thẩm mỹ cao mà giá cả hấp dẫn và chất lượng đảm bảo. Cộng thêm với việc sử dụng lại rất đơn giản. Đây thực sự là dòng máy có chất lượng cao, tiếng ồn thấp, độ bền cao, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Với thiết kế bánh xe phía sau lớn tạo điều kiện di chuyển tạo sự cân bằng tốt cho máy.

Hiện nay Minh Tịnh đang có nhiều dòng sản phẩm máy chà sàn, máy lau sàn công nghiệp để quý khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng qua thông tin liên hệ có trên website để có được bảng báo giá về các loại máy chà sàn, máy chà sàn công nghiệp mới nhất và một số ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng, hãy liên hệ tại các chi nhánh gần với quý khách nhất để biết thêm thông tin khuyến mãi (nếu có) khi công ty Minh Tịnh bán máy chà sàn, máy chà sàn công nghiệp.

Ngoài ra phụ tùng đi kèm và thay thế máy chà sàn công nghiệp, máy chà sàn nhà xưởng luôn có sẵn. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ hẫu mãi của chúng tôi.

Tel: 0908.671.672 – 0906.662.663

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *