CÔNG TY MINH TỊNH CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI VĂN PHÒNG TRÊN TOÀN QUỐC

Văn phòng là nơi có số lượng người đông đúc. Tần suất sử dụng và đi lại trên sàn lớn vì thế bụi thường xuyên phát sinh. Chính vì thế máy hút bụi cho văn phòng là thiết bị không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Hiện nay công ty Minh Tịnh chúng tôi cung cấp các dòng máy hút bụi nhà xưởng, văn phòng trên toàn quốc cam kết bảo hành chính hãng và giá cả cực kỳ phải chăng.

 

Công ty Minh Tịnh cung cấp máy hút bụi văn phòng trên toàn quốc
Công ty Minh Tịnh cung cấp máy hút bụi văn phòng trên toàn quốc

Các loại máy hút bụi văn phòng Duravac

Máy hút bụi văn phòng Duravac với 2 loại sản phẩm. Duravac Dry Quiet bộ lọc thông thường. Và Druvac White 21 được trang bị tầng lọc HEPA. Có thể hút được các hạt bụi kích thước nhỏ đến 0,3μm. Giúp cho việc làm sạch không khí trong văn phòng của bạn được thoáng mát hơn. Có thể hút bụi được mọi khu vực góc, cạnh, kẹt, hóc…thích hợp cho mọi loại văn phòng, khách sạn, resort,và cả bệnh viện và phòng khám tư nhân…

Với công suất làm việc 1150 W. Độ ồn thấp: 58dB. Không hề ảnh hưởng đến thính giác của bạn. Hơn nữa bạn không cần phải di chuyển vị trí các kệ, tủ, bàn làm việc mà máy vẫn có thể vệ sinh sạch các khe tủ, gầm bàn và nhiều ngóc ngách khác…

Được thiết kế nhỏ gọn có kích thước (L x W x H) (mm): 410 x 410 x 590. Bình chứa có thể chứa 21 L. đường kính ống hút 36mm và trọng lượng 9.5kg. Giúp cho máy hút bụi văn phòng di chuyển dễ dàng kể cả trong những khu vực nhỏ hẹp.

Được xuất xứ từ Italia (tập đoàn TSM). Sau đó được nhập khẩu nguyên chiếc từ công ty Minh Tịnh. Với những tiêu chuẩn thiết kế khắt khe nhất của châu Âu nên quý khách có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra máy hút bụi công nghiệp, văn phòng được thiết kế với độ ồn thấp. Nên nhân viên trong công ty của bạn có thể làm việc bình thường mà không hề bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của máy hút bụi. Trong khi hiệu suất của máy vẫn đạt hiệu suất tối ưu.

Máy hút bụi văn phòng Duravac giúp cho môi trường doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp trong mắt đối tác. Vậy thì còn chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Thông số kỹ thuật của máy hút bụi văn phòng Duravac

Công ty Minh Tịnh cung cấp máy hút bụi văn phòng trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *