CÔNG THỨC SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP SAO CHO HIỆU QUẢ (PHẦN 1)

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp sao cho hiệu quả? Máy hút bụi công nghiệp là những dòng máy vệ sinh trong các nhà xưởng, khu công cộng, bệnh viện, những nơi có diện tích khá rộng lớn nên đòi hỏi công suất máy phải cao, có lực hút mạnh cùng tốc độ dọn dẹp vệ sinh nhanh chóng hiệu quả. Nhưng để sử dụng máy như thế nào để đám ứng được những nhu cầu trên thì không phải ai cũng biết.

Sau đây chúng tôi xin đi chia sẻ và hướng dẫn cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp toàn tập cho những người còn thiếu những kinh nghiệm cần thiết sẽ làm tăng hiệu quả vệ sinh và kéo dài tuổi thọ của máy.

Công thức sử dụng máy hút bụi công nghiệp sao cho hiệu quả (phần 1)
Công thức sử dụng máy hút bụi công nghiệp sao cho hiệu quả (phần 1)

Tổng quan về máy hút bụi công nghiệp

Trước tiên, ta cần hiểu máy hút bụi công nghiệp sẽ phù hợp cho những ứng dụng vệ sinh nào, môi trường nào? Do có công suất lớn, tốc độ nhanh thì máy hút bụi công nghiệp nên được sử dụng cho các công ty, nhà xưởng trong lĩnh vực dọn dẹp công nghiệp, các công ty, công trường xây dựng, bệnh viện, trường học…

Hơn nữa, có một lưu ý nhỏ là với các loại máy hút bụi công nghiệp không thì môi trường được sử dụng nhiều nhất vẫn là các văn phòng, các công ty, nơi công cộng…. nơi có lượng bụi phát sinh nhiều. Các loại máy hút bụi công nghiệp này sẽ được dùng để phục vụ cho dịch vụ giặt thảm văn phòng.  Nếu chất thải của công ty bạn có thêm dung dịch tràn như nước hoặc hóa chất… thì bạn nên mua loại vừa hút bụi vừa hút nước sẽ tốt hơn.

Vậy quy trình để sử dụng máy hút bụi công nghiệp hiệu quả là gì?

Bước 1. Ta đi chuẩn bị những phụ kiện cần thiết cho việc hút bụi

Các phụ kiện được kiểm tra và cần kiểm tra là: bàn hút bụi để hút khu vực rộng, ống hút kẹt để hút khu vực khe hay góc cạnh. Các loại máy hút bụi công nghiệp công suất lớn hút khô thường có thêm bao giấy để đựng bụi, sau khi đã gắn bao đựng bụi vào máy bạn đặt tầng lọc bụi (có chức năng ngăn bụi thoát ra ngoài) vào máy, tiếp đó gắn đầu máy vào thân máy, ghim điện và tiến hành hút bụi.

Ở những loại máy hút khô thì cần kiểm tra thùng chứa không nên quá đầy làm giảm hiệu suất. Cũng như xem xét bộ lọc cũng như vệ sinh sạch cho nó để đảm bảo độ bền cho máy. Khi tiến hành dọn dẹp áp dụng quy chế từ cao xuống thấp, trong ra ngoài sẽ cho hiệu quả sử dụng cao nhất. Sau khi kiểm tra xong các phụ kiện bạn tiến hành theo các bước: Đặt tầng lọc vào máy -> gắn đầu máy vào thân máy -> kiểm tra dây điện xem có hở mạch -> cắm phích điện -> bật công tác -> sử dụng.

Lưu ý: khi kiểm tra cần đảm bảo máy phải ở chế độ off trước khi cắm phích điện vào máy nếu không sẽ gây ra nguy hiểm cho người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: https://maychasanngoilai.com/may-cha-san-cong-nghiep

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *