CÓ BAO NHIÊU LOẠI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP.

Có bao nhiêu loại máy chà sàn liên hợp? Loạt bài trước tôi đã giới thiệu cho quý khách cách vệ sinh sàn bằng máy chà sàn ngồi lái. Bài này tôi sẽ trình bày về một loại máy vệ sinh khác là máy chà sàn liên hợp. Có rất nhiều loại máy chà sàn liên hợp được bán trên thị trường hiện nay, từ hàng châu Á (xuất xứ Trung Quốc), hàng châu Âu (chủ yếu là hàng Ý và Đức) và đều có mục đích chung là chà rửa sàn công nghiệp

Có bao nhiêu loại máy chà sàn liên hợp.
Có bao nhiêu loại máy chà sàn liên hợp.

Cùng tìm hiểu có bao nhiêu loại máy chà sàn liên hợp.

Thông thường các dòng máy chà sàn liên hợp này có kích thước bàn chải từ 35cm đến 130cm. Và tất nhiên đều có chức năng năng như nhau là chà rủa và hút nước cùng một lúc. Tuy nhiên chúng khác nhau về hiệu suất làm việc cũng như độ bên của sản phẩm.

Xét theo nguồn điện sử dụng thì có thể chia máy chà sàn liên hợp ra làm hai loại, loại dùng bình acquy hoặc loại dùng dây điện. Mỗi loại có một ưu điểm riêng và dựa theo từng khu vực để chọn loại máy thích hợp.

Đối với máy chạy bình, ưu điểm của nó là hiệu suất chà cao vì trong suốt quá trình chà rửa sàn không vướng dây điện vì thế không bị giới hạn chiều dài làm việc. Nhược điểm của loại máy chà sàn liên hợp này là bị giới hạn về thời gian làm việc vì nguồn điện của bình acquy sẽ hết trong quá trình sử dụng (thường sử dụng được khoảng 3 giờ).

Nhược điểm của máy chà sàn liên hợp dùng bình thì lại là ưu điểm của loại máy dùng điện, đó là nó có thể hoạt động cả ngày nhờ nguồn cấp là điện sử dụng sinh hoạt. Tuy nhiên nhược điểm của nó lại là bị giới hạn về độ dài rộng làm việc vì nó chì hoạt động tối đa theo chiều dài dây điện. Nếu nhà xưởng của bạn có nhiều ổ cắm thì loại máy chà sàn cũng cẩn nên được xem xét trước khi quyết định mua máy chà sàn liên hợp.

Thiết kế của máy lau sàn liên hợp

Tất cả các dòng máy liên hợp được thiết kế đều tập trung vào tình dễ dàng sử dụng, và tất nhiên vẫn phải đảm bảo được hiệu suất chà sàn tối đa và đảm bảo được sự an toàn cao cho người vận máy chà sàn.

Việc chọn mua được một loại máy chà sàn liên hợp thích hợp cho công ty hay nha xưởng cũng là vấn đề khá đau đầu với nhiều người. Tuy nhiên ngoài việc chỉ chú ý đến dòng máy, quý khách cũng để ý đến một vấn đề cũng quan trong không kém đó là dịch vụ hậu mãi.

Ở đây không chỉ là vấn đề bảo hành hay hướng dẫn sử dụng máy vì cái này ở công ty nào cũng đó. Vấn đề quan trọng bạn cần để ý đó là cách hướng dẫn làm sạch, vì việc sàn của bạn có sạch hay không, máy chà sàn liên hợp chỉ quyết đinh 50% và 50% còn lại là do kỹ thuật làm sạch. Nếu công ty nào đáp ứng được yêu cầu đó là thì quý khách nên chọn.

Có thể bạn quan tâm: Máy chà sàn liên hợp giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *