CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA CÁC LOẠI MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Chức năng chính của các loại máy vệ sinh công nghiệp là gì? Bài viết này sẽ làm rõ những thắc mắc của quý khách. Công ty Minh Tịnh là đơn vị phân phối máy vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại cũng như kích thước phù hợp mọi nhu cầu. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng giải pháp vệ sinh hiện đại nhất với chi phí và hiệu quả cao nhất. 

 

Chức năng chính của các loại máy vệ sinh công nghiệp
Chức năng chính của các loại máy vệ sinh công nghiệp

I. Máy chà sàn ngồi lái Grande – Chức năng chính

Được sáng chế theo tiêu chuẩn chân Âu, máy chà sàn ngồi lái Grande đảm bảo về chất lượng, hiệu quả, độ bền, kiểu dáng, mẫu mã và chi phí cực kỳ cạnh tranh. Sự đa dạng trong thiết kế, giúp máy phù hợp với mọi bề mặt sàn, diện tích khu vực cần vệ sinh phù hợp với mục đích tổng vệ sinh sàn hiệu quả và nhanh chóng. Bạn chỉ cần ngồi lên xe và lái, công việc vệ sinh của bạn giờ đây nhẹ tựa lông hồng.

Xem thêm: Máy vệ sinh nhà xưởng công nghiệp

II. Máy chà sàn liên hợp Grande – Chức năng chính

Loại máy vệ sinh công nghiệp thứ hai cũng rất phổ biến tại Việt Nam, đó là máy chà sàn liên hợp Grande. Với thiết kế nhỏ gọn và bàn chải lệch tâm cực kỳ tiện lợi cho việc di chuyển đến những khu vực góc cạnh, khe nhỏ. Với chức năng chà sàn và hút nước dơ cùng một lúc nên chỉ cần đẩy máy qua là sàn sạch bóng và có thể sử dụng được ngay.

Với việc thiết kế một hệ thống diệt vi khuẩn hiện đại và khoa học máy có thể loại bỏ hầu hết các loại vi khuẩn gây hại mà không sử dụng hóa chất, nên máy vệ sinh sàn liên hợp Grande phiên bản đặc biệt thích hợp với khu vực có nguy cơ nhiễm khuẩn cao như bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế.

III. Máy hút bụi công nghiệp Duravac

Cuối cùng và không thể bỏ qua đó là máy hút bụi công nghiệp Duravac, với khả năng vừa có thể hút cả bụi khô hoặc bụi nước nên có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Có thể sử dụng máy đề hút bụi sàn, tường, trẩn… cũng có thể dùng chung với máy chà sàn Durshine trong việc vệ sinh làm sạch sàn công nghiệp. Công suất của máy cực lớn có thể lên tới 3.300 W hoặc 3.600W nên có thể hút được cả những loại rác lớn mà lại rất hiệu quả trong thời gian nhanh chóng.

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn loại máy vệ sinh công nghiệp nào trong bộ sưu tập thiết bị vệ sinh công nghiệp của chúng tôi nói trên. Đừng ngần ngại hay chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để quý khách hàng được tư vấn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng máy. Hãy để Minh Tịnh chúng tôi đồng hành giữ gìn vệ sinh môi trường với khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *