CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI CHÀ RỬA SÀN VỚI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP

Chuẩn bị trước khi chà rửa sàn với máy chà sàn liên hợp để có được kết quả làm sạch tốt nhất. Máy chà sàn liên hợp là một trong những loại máy vệ sinh công nghiệp có thể chà rửa bề mặt sàn cứng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Chà rửa sàn với máy chà sàn liên hợp
Chà rửa sàn với máy chà sàn liên hợp

Chà rửa sàn với máy chà sàn liên hợp rất sạch và nhanh

Mất rất nhiều thời gian để vệ sinh sàn bằng cách lau với cây lay và xô nước mà hiệu quả lại không cao. Làm sao bạn có thể lấy hết bụi bẩn và mảng bám ở trên sàn bằng cây lau được? thay vì vậy hãy sử dung máy chà sàn liên hợp, đó là cách tốt nhất để có một bề mặt sàn sạch bóng mà tốt rất ít nhân công. Nhưng để làm sao sử dụng được loại máy này một cách hiệu quả nhất? Hãy xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn cách chà rửa sàn với máy chà sàn liên hợp.

Việc đầu tiên và quan trọng nhất khi chà rửa sàn với máy chà sàn liên hợp vẫn là tiến hành chuẩn bị máy trước khi tiên hành chà sàn.

Công việc này bao gồm:

  • Nếu đó là máy chà sàn sử dụng bình acquy, hay chắc chắn là nó đã được sạch đầy bình trước khi tiến hành chà. Còn nếu đó là loại sử dụng đây diện, hãy kiểm tra đây điện thật kỹ và chuẩn bị day nối dài cho những khu vực có diện tích rộng.
  • Kiểm tra tất cả các ống nhún kết nối trên máy chà sàn, như ống hút nước dơ, ống xả nước sạch. Gắn chặt chúng vào bộ phận kết nối và đảm bảo chúng không bị tắc nghẹt trước khi sử dụng.
  • Kiểm tra tất cả các rò rỉ, hư hại. Nếu nhận thấy bất kỳ những rò rỉ, hư hại nào hãy sửa chữa chúng trước khi vận hành máy.
  • Kiểm tra bàn chải chà sàn xem chúng đã được gắn chặt vào máy chà sàn liên hợp chưa? Nếu phải sử dụng Pad để chà sàn, hãy sử dụng đúng loại Pad phù hợp nếu không sẽ gây ra hư hỏng bề mặt sàn. Sử dụng Pad màu đen cho khu vực sàn bê tông, màu đỏ cho sàn gạch bóng, đá và màu trắng dùng để đánh bóng sàn.
  • Đổ nước vào bình chứa nước sạch. Sử dụng loại hóa chất thích hợp đồi với bề mặt sàn cần chà rửa. hãy đổ nước trước khi cho hóa chất vào, nếu bạn cho hóa chất trước sẽ tạo bọt trong bình chứa, điều này sẽ làm giảm dung tích bình chứa của máy. Tránh sử dụng hóa chất tạo quá nhiều bọt trong quá trình chà rửa vì sẽ làm giảm năng suất của máy chà sàn liên hợp.

Trên đây tôi đã hướng dẫn các bạn các công việc cần chuẩn bị để chà rửa sàn với máy chà sàn liên hợp.

Ở bài tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bạn 7 bước để làm sạch sàn với máy chà sàn liên hợp. Mời các bạn đón xem.

Liên hệ tư vấn cách chà rửa sàn với máy chà sàn liên hợp miễn phí.

CÔNG TY TNHH MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/15A, Tổ 3 Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom: 642, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 671 672 – 028 3711 2830

Website: https://maychasanngoilai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *