CHỌN MÁY LAU SÀN CHO NHÀ XƯỞNG NÀO CHO KCN VIỆT NAM – SINGAPORE II

Chọn máy lau sàn cho nhà xưởng nào cho KCN Việt Nam – Singapore II? Nhà xưởng là nơi có hoạt động sản xuất diễn ra hàng ngày và có rất nhiều người qua lại. Nếu không thường xuyên vệ sinh sàn sẽ ảnh hưởng đến môi trường hoạt động chung của công ty, xí nghiệp. Vì thế, công ty Minh Tịnh sẽ cung cấp cho quý khách hàng một số máy lau sàn nhà xưởng có hiệu suất làm sạch sàn cao nhất trên thị trường hiện nay.

Chọn máy lau sàn cho nhà xưởng nào cho KCN Việt Nam – Singapore II
Chọn máy lau sàn cho nhà xưởng nào cho KCN Việt Nam – Singapore II

Cách chọn máy lau sàn cho nhà xưởng

Khi vệ sinh sàn nhà xưởng nhiều công ty, doanh nghiệp vẫn chọn phương pháp thông thường là thuê công nhân tạp vụ lau chùi. Nhưng với công nghệ phát triển như hiện nay rất nhiều công ty, tổ chức doanh nghiệp đã chọn mua máy lau sàn về sử dụng. Vì hiệu quả làm sạch cao, rút ngắn thời gian làm sạch. Nhưng chọn máy lau sàn thích hợp với nhà xưởng và nhu cầu làm sạch mới là điều quan trọng.

–       Ưu + nhược điểm khi chọn máy lau sàn đơn cho nhà xưởng công nghiệp

–       Thiết kế nhỏ gọn.

–       Khả năng cơ động tốt.

–       Khả năng làm sạch cực tốt.

–       Có khả năng làm sạch ở những khu vực nhỏ hẹp.

Tuy nhiên thì máy lau sàn đơn còn có một số hạn chế là khi sử dụng phải kết hợp với máy hút bụi công nghiệp và phải cần có thêm một người trong quá trình lau sàn.

Vì vậy, máy lau sàn đơn không hẳn là một giải pháp vệ sinh tốt. Máy lau sàn đơn chỉ thích hợp với những nhà xưởng có diện tích khu vực nhỏ

Còn đối với những nhà xưởng có diện tích trung bình, bụi bẩn thường xuyên phát sinh thì việc quý khách hàng chọn máy lau sàn liên hợp là thích hợp nhất

Máy lau sàn liên hợp có chức năng vừa lau vừa hút khô cùng một lúc, tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực mà hiệu suất làm sạch cao, đối với những nhà xưởng hoạt động ít người qua lại thì nên chọn máy lau sàn sử dụng công suất điện 220V. Còn với máy lau sàn liên hợp sử dụng bình acqui 240V lại là lựa chọn lý tưởng cho những khu vực nhiều người qua lại. Vì máy sử dụng bình acqui nên không hề ảnh hưởng đến việc qua lại của mọi người xung quanh.

Nhà xưởng có diện tích lớn hơn rất nhiều thì từ 10.000 m2 trở lên thì chúng ta nên chọn máy lau sàn nào phù hợp?

Nếu nhà xưởng có diện tích khu vực lớn thì những máy lau sàn phải đáp ứng được nhu cầu hiệu suất làm sạch cực lớn là điều thiết yếu. Sự lựa chọn thích hợp nhất cho quý khách hàng ở đây là máy lau sàn ngồi lái.

Máy lau sàn ngồi lái có hiệu suất làm sạch từ 3000 đến 5000m2/h. Do đó, bạn chỉ việc ngồi lên lái và điều khiển thì công việc lau sàn hàng chục ngàn m2 trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Máy lau sàn thương hiệu TSM – Italy được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, chất lượng cao, giá thành đảm bảo cạnh tranh, phụ tùng thay thế chính hãng, chế độ bảo hành uy tín.

Quý khách có nhu cầu mua máy lau sàn cho nhà xưởng, vui lòng liên hệ Công ty Minh Tịnh theo số 0908.671.672 – 0906.662.663 để được tư vấn miễn phí và báo giá máy lau sàn nhà xưởng tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *