CHỌN LỰA NHỮNG PHỤ KIỆN PHÙ HỢP ĐI KÈM VỚI MÁY CHÀ SÀN

Chọn lựa những phụ kiện phù hợp đi kèm với máy chà sàn. Hãy sử dụng đúng chức năng của các phụ kiện. Máy chà sàn trở nên vô cùng hot trên thị trường vì những ưu điểm nổi trội mà nó đem đến cho lĩnh vực dọn vệ sinh. Để hiểu rõ hơn về dòng máy này, những tính năng của chúng. Ta cũng nên đi tìm hiểu những phụ kiện đi kèm để tìm đúng cho mình những sản phẩm thích hợp nhất.

Chọn lựa những phụ kiện phù hợp đi kèm với máy chà sàn
Chọn lựa những phụ kiện phù hợp đi kèm với máy chà sàn

Những phụ kiện phù hợp đi kèm với máy chà sàn

Như chúng ta thấy ngày này máy chà sàn đang dần thay thế sức lao động phổ thông của con người. Với công dụng là sạch nhanh sàn nhà bằng cách sử dụng và kết hợp cùng các phụ kiện đính kèm như bàn chải, mâm gắn pad. Với mỗi phụ kiện khác nhau được dùng kết hợp với máy sẽ làm cho máy trở thành một công cụ làm sạch rất linh hoạt cho toàn bộ bề mặt sàn cũng khác nhau. Phụ kiện đi kèm máy có rất nhiều loại, sử dụng phụ kiện thích hợp tùy theo chất liệu, độ dơ của bề mặt sàn sẽ làm tăng hiệu quả làm sạch sàn.

Tùy thuộc vào mỗi loại máy đơn hay máy chà sàn liên hợp mà phụ kiện có sự khác nhau nhưng một số loại thì luôn luôn không thể thiếu đó là:  bàn chải chà sàn, mâm gai gắn pad.  Bên cạnh đó, còn sử dụng pad chà sàn, pad đánh bóng. Trong khi chà sàn và còn nhiều loại pad chà sàn: Pad đen, pad trắng, pad đỏ. Trong đó :

Công dụng của bàn chải sàn là hỗ trợ và giúp sức cho việc giặt thảm văn phòng. Với thiết kế đơn giản mà hữu ích từ những sợi cước nhỏ, mềm sẽ vừa làm sạch thảm lại vừa không làm ảnh hưởng đến bề mặt của thảm sau khi giặt. Bàn chải chính là một trong những các phụ kiện đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu làm sạch cụ thể cho từng vật dụng.

Một loại bàn chải chà khác là bàn chải dùng cho sàn.

Bàn chải này sử dụng các sợi cước cứng có tác dụng làm sạch những vết bẩn khó chà rửa bị kết dính trên bề mặt của sàn. Đối với những vết bẩn cứng đầu như thế này như vết ố, những mảng bám lâu dài thì bạn nên dùng loại bàn chải mâm gai gắn pad kết hợp với pad chà sàn phù hợp là hiệu quả nhất. Bên cạnh các loại phụ kiện đã nêu thì ở một số chủng loại máy như máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái thì các phụ kiện, phụ tùng thay thế bao gồm: bộ sạc acqui, motor hút, acqui, lá cao su bàn hút nước.

Xem thêm: Công ty bán máy chà sàn giá rẻ nhất

Vì được thiết kế theo những tiêu chuyển riêng, hiện đại, nên cần có sự phân loại khi sử dụng, tránh sử dụng tràn lan vì nghĩ bàn chải nào cũng thích hợp với mọi địa hình, vật dụng làm sạch. Ngoài ra, khi sử dụng các loại vật dụng này bạn cũng nên chú ý giữ gìn để tăng tuổi thọ cho các phụ kiện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *