CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH HOÀN HẢO KHI MUA MÁY CHÀ SÀN DURASHINE

Chế độ bảo hành hoàn hảo khi mua máy chà sàn Durashine. Máy lau sàn công nghiệp Durashine là thương hiệu nổi tiếng của Italia, với ưu điểm là sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành phải chăng, nếu không nói là giá rẻ nhất trong các loại máy sản xuất từ các nước châu Âu. Nếu bạn đang đặt câu hỏi “ Máy rẻ liệu có tốt “ thì hãy xem chế độ bảo hành của sản phầm này để kết luận nhé.

Chế độ bảo hành hoàn hảo khi mua máy chà sàn đơn Durashine
Chế độ bảo hành hoàn hảo khi mua máy chà sàn đơn Durashine

Chế độ bảo hành là gì?

Chế độ bảo hành máy chà sàn là cam kết của nhà sản xuất khi sản phẩm có lỗi gì đó trong sản phẩm khiến máy chà sàn hoạt động không đúng chức năng, không đạt hiệu quả như mong muốn nhà sản xuất sẽ tiến hành đổi mới, đền bù cho khách hàng.

Chế độ bảo hành của máy chà sàn Durashine phụ thuộc vào nhà cung cấp

Như bạn cũng biết, hiện nay Việt Nam chưa sản xuất được máy chà sàn. Máy chà sàn Durashine hiện nay được các công ty cung ứng thiết bị vệ sinh sàn nhà nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia – Một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy móc làm vệ sinh trên thị trường thế giới.

Hiện tại, thị trường máy chà sàn Durashine trong nước khá sôi động và có rất nhiều công ty phân phối sản phẩm này trên thị trường. Để mua được những sản phẩm chất lượng và có chế độ bảo hành tốt buộc lòng khách hàng phải tìm hiểu kĩ trước khi mua.

Tin liên quan: Máy lau nhà xưởng công nghiệp

Những nhà cung ứng uy tín cung cấp máy chà sàn như thế nào?

Với một số nhà cung cấp máy chà sàn Durashine uy tín chính sách hậu mãi có nhiều ưu việt, đề cao quyền lợi của khách hàng. Ví dụ như công ty TNHH và Dịch vụ Minh Tịnh chính sách bảo hành bao gồm:

Cam kết nhập khẩu máy chà sàn Durashine nguyên chiếc từ Italia, đầy đủ phụ tùng thay thế khi khách hàng cần bảo trì máy.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc vận hành và bảo dưỡng máy hiệu quả.

Những công ty chưa có nhân viên vệ sinh hoặc nhân viên vệ sinh chưa sử dụng quen máy chà sàn Durashine công ty sẽ cử nhân viên đến để đào tạo sử dụng máy nhằm nâng cao hiệu quả làm việc và tiết kiệm chi phí.

Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng lắng nghe những thắc mắc và phục vụ yêu cầu tư vấn cho khách hàng những phương án vệ sinh tối ứng nhất tùy thuộc mọi loại sàn mà khách đang sử dụng.

Tất cả các hoạt động tư vấn và hướng dẫn sử dụng đều được thực hiện miễn phí nhằm giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng, giúp khách hàng đạt hiệu quả vệ sinh cao nhất.

Bài viết trên đây hi vọng giúp bạn hiểu thêm chất lượng máy chà sàn Durashine và chế độ bảo hành với sản phẩm này của một trong số những công ty cung ứng máy chà sàn lớn nhất nước. Bạn có thể sử dụng thông tin trên đây như bài tham khảo để có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng từ nhà cung ứng uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *