CHÀ SÀN HIỆU QUẢ VỚI CÁC LOẠI MÁY CHÀ SÀN DURASHINE CÔNG SUẤT LỚN

Đúng như tên gọi, chức năng chính của dòng sản phẩm máy chà sàn này là chà rửa và đánh bóng sàn. Trước đây, mỗi khi cần vệ sinh sàn, chúng ta chủ yếu là dùng tay vừa tốn thời gian và chi phí mà hiệu quả lại không cao. Tuy nhiên với sự phát triển công nghiệp máy chà sàn ra đời nó giúp công việc vệ sinh trở nên dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian mà lại giảm chi phí nhân công.

Chà sàn hiệu quả với các loại máy chà sàn Durashine công suất lớn

 

Theo tốc độ bàn chải, máy được chia thành hai loại là máy chà sàn có tốc độ chậm (dưới 190 vòng/ phút) được dùng chủ yếu trong công việc chà rửa sàn, tổng vệ sinh làm sạch sàn. Loại 2 có tốc độ nhanh hơn nhiều (trên 300 vòng/ phút) phục vụ cho công tác đánh bóng hay phủ bóng sàn. Tuy nhiên dù là dòng máy có tốc độ nào thì quý khách cũng nên chọn loại máy có công suất từ 1300W trở nên để đảm bảo hiệu quả làm sạch tối đa.

Máy chà sàn Durashine 17 với công suất 1300W, với tốc độ bàn chải 154 vòng/ phút thích hợp cho việc làm sạch các bề mặt sàn có độ ma sát thấp như sàn gạch bông, sàn đá, sàn xi măng láng… với những bề mặt sàn có độ ma sát cao thì quý khách nên lựa chọn phiên bản Durashine 17 Fast có công suất 1600W có thể vệ sinh mọi loại bề mặt sàn.

Máy chà sàn Durashine 17 Fast được thiết kế với tốc độ bàn chải lớn 320 vòng phút và công suất 1600W vô cùng thích hợp cho công việc đánh bóng mọi bề mặt sàn hay vệ sinh bảo dưỡng sàn. Máy chà sàn Durashine 17 Fast này cũng có thể kết hợp với tạ nâng trọng lượng để tăng hiệu quả công việc làm sạch sàn.

Tất cả những dòng máy trên đều được sản xuất tại Italy bởi tập đoàn TSM, một thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực máy vệ sinh công nghiệp nên quý khách có thể hoàn toàn tuyệt đối yên tâm về chất lượng sản phẩm. Giá cả thì cực kỳ cạnh tranh giúp quý khách tiết kiệm được chi phí ban đầu một khoản không hề nhỏ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÁC MÁY CHÀ SÀN

Chà sàn hiệu quả với các loại máy chà sàn Durashine công suất lớn

 


zalo