CÂN NẶNG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP. ĐÚNG HAY SAI?

Cân nặng của máy hút bụi công nghiệp quyết định chất lượng của sản phẩm. Điều đó đúng hay sai? Chúng tôi không phủ nhận điều này tuy nhiên nó cũng chỉ phản ánh một phần chất lượng và còn ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng máy.

Nhiều người thắc mắc máy hút bụi công nghiệp bao nhiêu cân là ổn? Nên mua loại máy hút bụi nặng hay nhẹ?… Đó là một trong những câu hỏi hay được đưa ra khi một khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm chất lượng.

Có một thực tế hiện nay đó là các loại máy hút bụi công nghiệp đều được thiết kế để dễ dàng cho việc di chuyển. Các máy có cơ động càng tốt nên rất ít máy có trọng lượng quá nặng. Nhưng cũng không vì thế mà bạn bỏ qua bước này để có thể chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất đối các không gian cần làm sạch, thiết kế cầu thang và số lần hút bụi.

Cân nặng đánh giá chất lượng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp. Đúng hay sai?
Cân nặng đánh giá chất lượng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp. Đúng hay sai?

Hiện thị trường máy hút bụi được chia thành hai loại kiểu dáng khác nhau:

  • Máy hút bụi thẳng đứng:

Máy hút bụi công nghiệp thẳng đứng được thiết kế để dễ dàng cho việc di chuyển xung quanh không gian dọn dẹp. Thông thường máy có trọng lượng nặng khiến máy hút được đằm dễ hút bụi với công suất lớn. Tuy nhiên, máy lại khó khăn cho việc di chuyển ở những khu vực khó như cầu thang. Tại những khu vực như cầu thang, bạn nên chọn máy hút bụi công nghiệp dạng hộp để thuận tiện cho việc di chuyển.

  • Máy hút bụi dạng hộp

Máy hút bụi công nghiệp dạng này rất phổ biến tại Việt Nam và được mọi người ưa chuộng hơn hẳn. Loại máy này thường có trọng lượng nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho mọi địa hình nhưng điều này còn phụ thuộc khá nhiều vào diện tích và cách bố trí của khu vực cần hút bụi. Có thể nói, máy hút bụi công nghiệp loại hộp bụi đều có khả năng cơ động cao vì dây điện dài, ống hút dài và có bánh xe phía dưới.

Nếu bạn là người thích sự đơn giản, gọn nhẹ thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn những loại máy hút bụi công nghiệp công suất có trọng lượng khoảng dưới 10 pounds (4,5kg) – máy có thể hút trong một không gian rộng. Còn với khu vực nhiều thảm thì 20 pounds sẽ là trọng lượng phù hợp .

Nhưng nếu bạn thích những loại máy siêu nhỏ gọn mới được tung ra thị trường thì những loại máy khoảng 4-5 pounds (1,5kg – hơn 2kg) sẽ vừa phải nhưng model của những loại máy này sẽ không có khả năng làm sạch và hút bụi tốt trên các loại thảm dày và đắt tiền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *