CÁCH SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN HIỆU QUẢ

Bạn phải biết máy chà sàn đơn được sử dụng trong môi trường nào là thích hợp giúp bạn sử dụng máy chà sàn một cách hiệu quả nhất. Công ty Minh Tịnh chia sẻ bài viết về các môi trường làm việc hiệu quả của máy chà sàn cao cấp đơn.

Cách sử dụng máy chà sàn hiệu quả
Cách sử dụng máy chà sàn hiệu quả

Nên sử dụng máy chà sàn đơn ở đâu?

Đầu tiên bạn cần hiểu rõ các khái niệm về máy chà sàn đơn. Bạn hiểu máy chà sàn đơn là gì?

Máy chà sàn đơn là có chức năng chính đó chà sàn. Trong quá trình vệ sinh máy sẽ tự động xả nước và hóa chất tẩy rửa, sử dụng bàn chải quay để thực hiện việc chà sàn nhờ sự hỗ trợ của máy hút bụi công nghiệp để hút nước bẩn và làm khô.

Qua câu trả lời bạn có thể nhận thấy chức năng cũng như môi trường làm việc lý tưởng của máy chà sàn đơn là thảm và sàn nhà.

Minh Tịnh đơn vị cung cấp phân phối sản phẩm máy chà sàn các loại với nhiều thương hiệu công dụng công suất từ thông dụng đến cao cấp tại Hồ Chí Minh và là nhà cung cấp cho các nhàn phân phối các đơn vị bán sỉ và lẻ nói riêng.

Với các công ty, xí nghiệp nhà xưởng hay dung thảm nhà với mục đích chính là hạn chế bụi và làm ấm sàn, giảm âm thanh thì khi bạn vệ sinh thảm không thể mang thảm lớn đi giặt thì giải pháp tối ưu mà Cong ty Minh Tịnh giới thiệu đến bạn đó là chiếc máy chà sàn đơn.

Với cơ chế hoạt động dùng nước, hóa chất tẩy rửa phun ra cùng với bàn chải xoay tròn tốc độ cao giúp làm sạch các bụi bẩn, kí sinh trùng…sau đó được máy hút bụi sấy khô với nhiệt độ cao giúp thảm sạch hoàn toàn.

Sử dụng máy chà sàn hiệu quả trên sàn gỗ, sàn đá

Đối với các sàn được làm bằng đá và gỗ thì việc làm sạch dễ dàng hơn bởi vì đặc tính bề mặt sàn gỗ, đá trơn và bóng. Tuy nhiên nếu không cẩn thận bạn sẽ làm trầy xước bề mặt. Máy chà sàn đơn là giải pháp cho bạn. Bạn có thể dùng bàn chải mềm để làm sạch các vết bẩn cứng đầu.

Diện tích trung bình

Máy chà sàn đơn được thiết kế phù hợp dành cho các khu vực vệ sinh có diện tích trung bình, nhiều lối đi nhỏ. Với ưu điểm này máy chà sàn đơn rất phù hợp cho những văn phòng làm việc của các công ty hoặc nhà riêng.

Minh Tịnh chuyên cung cấp các loại máy chà sàn như:  máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn công nghiệp …

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Minh Tịnh Luôn luôn đón nhận những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ 1 cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *