CÁCH LỰA CHỌN MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT

Trong cuộc sống công nghiệp ngày nay, máy hút bụi công nghiệp công suất lớn dần trở thành thiết bị vệ sinh không thể thiếu. Bắt nhịp được nhu cầu to lớn đó. Nhiều nhà sản xuất đã tung ra thị trường các dòng máy hút bụi công nghiệp đa dạng từ công suất đến kiểu dáng. Tuy nhiên, giữa cái muôn vàn đó, đâu mới là sản phẩm thực sự chất lượng. Làm thế nào để biết cách lựa chọn máy hút bụi công nghiệp tốt nhất cho bạn? Máy độ bền cao, vận hành ổn định trong thời gian dài. Đó là một câu hỏi được đặt ra rất nhiều. Hãy cùng Minh Tịnh đi trả lời câu hỏi trên nhé.

 

Cách lựa chọn máy hút bụi công nghiệp tốt nhất
Cách lựa chọn máy hút bụi công nghiệp tốt nhất

Những lưu ý chung khi chọn máy hút bụi công nghiệp

Khác với việc lựa chọn máy hút bụi cho gia đình thì tiêu chí chọn máy hút bụi công nghiệp công suất lớn sẽ cần chiếc máy động cơ khỏe hơn rất nhiều, dung tích bình chứa lớn để có thể sử dụng được thường xuyên trong các khu vực rộng lớn.

Việc đầu tiên trước khi mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn là bạn phải xác định loại bụi bẩn, rác thải để lựa chọn máy hút bụi cho phù hợp.

Với từng diện tích sàn mà nhu cầu làm sạch sẽ khác nhau. Một công ty nhỏ sẽ lựa chọn máy hút bụi nhỏ hơn so với công ty có nhiều tầng, nhiều văn phòng, và diện tích kho chứa đồ lớn. Trước khi mua máy hút bụi công nghiệp cho doanh nghiệp của mình. Bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu kỹ, sẽ mất chút thời gian nhưng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho túi tiền của mình.

Chọn bộ lọc cho máy hút bụi công nghiệp công suất lớn:

Đối với máy hút bụi công nghiệp công suất lớn thì bộ lọc không phải là tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng do bụi bẩn, rác thải công nghiệp khác với bụi bẩn rác thải ở gia đình. Chính vì thế máy hút bụi công nghiệp công suất lớn quan trọng nhất là những yếu tố sau:

– Công suất lớn
– Ống hút lớn
– Hút bụi nhanh
– Thùng chứa lớn
– Có khả năng hút khô – ướt
– Có khả năng hút các vật nhọn như đinh ốc, rác thải…

Trên thị trường có khá nhiều dòng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn của các hãng khác nhau.

Tuy nhiên máy hút bụi Duravac của Minh Tịnh chúng tôi vẫn là một trong những dòng máy cao cấp được các nhà xưởng, doanh nghiệp, khách sạn, biệt thự,…sử dụng phổ biến nhất. Ngoài việc được trang bị bộ lọc tiêu chuẩn máy còn được trang bị thêm túi lọc bụi và có thùng chứa bụi chất lượng cao, túi lọc bụi nhiều lớp mỗi lớp lại có công dụng riêng nên rất tiện lợi khi sử dụng.

Lưu ý : Máy hút bụi công nghiệp Duravac của chúng tôi có nhiều loại và giá cả khác nhau. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu để được tư vấn sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *