Cách lựa chọn máy chà sàn tốt không phải ai cũng biết

Cách lựa chọn máy chà sàn tốt. Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đã khiến các khu công nghiệp, bệnh viện cùng những công trình lớn… mọc lên khắp mọi nơi. Điều đó làm cho công việc vệ sinh trở thành vấn đề được quan tâm khi nó tiêu tốn một số lượng lớn thời gian và sức lao động. Để khắc phục điều này, khoa học hiện đại đã phát minh ra một loại máy tiện dụng, có khả năng giải quyết mọi vấn đề của vệ sinh môi trường, đó chính là máy chà sàn. Tuy nhiên để chọn được máy chà sàn tốt thì không phải ai cũng biết.

 

Cách lựa chọn máy chà sàn tốt không phải ai cũng biết
Cách lựa chọn máy chà sàn tốt không phải ai cũng biết

Phân loại máy chà sàn

Để chọn được máy chà sàn tốt thì điều đầu tiên bạn cần phân loại được các loại máy này.

  • Dòng máy chà sàn đơn có công dụng chà sàn. Sử dụng để chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn hoặc dùng để giặt thảm văn phòng. Loại máy này dành cho cho những khu vực như văn phòng, bệnh viện, siêu thị, hay nhà xưởng…
  • Dòng máy chà sàn liên hợp là loại máy chà sàn đa chức năng. Với sự kết hợp giữa chà sàn, hút bụi và hút nước vô cùng tiện lợi. Phù hợp cho những khu vực có đông người qua lại như sân bay, tàu thủy, bệnh viện, hay trường học…

Những lưu ý để lựa chọn máy chà sàn tốt

Để lựa chọn được sản phẩm máy chà sàn phù hợp, bạn cần lưu ý tới một số điểm sau:

  • Thiết kế máy nhỏ gọn, tiện dụng, có bánh xe đẩy chắc chắn. Dây dẫn dài, thuận tiện cho việc di chuyển và bố trí căn phòng nhà bạn.
  • Máy chà sàn tốt thường có công suất lớn (>1300W), tốc độ bàn chải > 150 vòng/phút. Với công suất làm việc lớn như vậy, bạn sẽ không còn phải dành quá nhiều thời gian và công sức cho việc vệ sinh sàn nhà nữa.
  • Dung tích bình chứa lớn là điều cần lưu ý quan trọng khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp, vì như vậy công việc dọn vệ sinh mới trở nên hiệu quả hơn.
  • Sản phẩm chà sàn tốt là loại máy có độ ồn thấp (khoảng 60db), không làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc của những người xung quanh, nhất là đối với những gia đình hay ở môi trường có người già và trẻ em.
  • Đặc biệt, khi chọn máy chà sàn, bạn nên chọn máy có xuất xứ từ Italy. Sản phẩm được sản xuất tại đây có độ bền cao, mang tính thẩm mỹ, hiện đại, mà giá thành lại vô cùng phù hợp với túi tiền của người Việt. Hiện nay, trên thị trường có dòng máy chà sàn của Durashine, Grande của Italy được người tiêu dùng ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội.

Hy vọng với những lưu ý để chọn mua máy chà sàn tốt sẽ giúp bạn sở hữu một sản phẩm vệ sinh hiện đại và chất lượng cao nhất.