Cách hay giúp lựa chọn máy chà sàn liên hợp

Cách hay giúp lựa chọn máy chà sàn liên hợp. Công việc chà sàn là công việc thường gặp của mọi người đặc biệt là đối với những khu có không gian rộng. Việc sử dụng những dụng cụ truyền thống như chổi hay cây lau nhà không còn phú hợp và tạo ra năng suất cao chính vì vậy, những chiếc máy chà sàn liên hợp trở thành sự lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình và công ty.

Cách hay giúp lựa chọn máy chà sàn liên hợp
Cách hay giúp lựa chọn máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn có rất nhiều công dụng khác nhau, trong đó nó là một sản phẩm thích hợp được sử dụng trong các công ty, các xí nghiệp hoặc những nhà hàng, khách sạn, nơi có không gian rộng lớn cần phải làm sạch mỗi ngày. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại máy chà sàn khác nhau trong đó có máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp.

Mỗi loại sẽ có những công dụng khác nhau nên tùy thuộc vào mục đích sử dụng bạn nên lựa chọn loại máy cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phân vân không biết nên sử dụng loại nào cho công việc của mình. Đây là một câu hỏi rất thường gặp cho những người mua máy. Có thể nhận thấy rõ ràng những ưu điểm của 2 loại máy này, việc lựa chọn chỉ dựa trên chi phí bạn muốn bỏ ra cho thiết bị vệ sinh.

Máy chà sàn cầm tay (đơn)

Có thể thấy, với một chiếc máy chà sàn đơn thì chúng có công dụng khác với một chiếc máy chà sàn công nghiệp hay liên hợp. Một chiếc máy chà sàn công nghiệp sẽ có đầy đủ các chức năng làm sạch, chà phá, chà bảo dưỡng…sàn nhà. Thậm chí có những loại máy còn thiết kế đặc biệt làm sạch trên mặt sàn thi công tương đối ghồ ghề.

Máy chà sàn liên hợp

Đây là chiếc máy kết hợp giữa chà sàn và hút nước. Với chiếc máy này cùng một lúc bạn có thể làm được nhiều việc hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là chúng quá cồng kềnh nên việc di chuyển sẽ khó khăn nếu khu vực của gia đình bạn không quá lớn thì không nhất thiết sử dụng tới. Bạn đang gặp rắc rối trong việc vệ sinh các tòa nhà, công trình đang hoàn thiện. Bạn nghĩ mình sẽ phải có một chiếc máy chà sàn để làm sạch sàn nhà và một chiếc máy hút bụi để hút những bụi bẩn đó.

Giải pháp đưa ra cho công việc này là: Thay vì bạn sẽ mất tiền mua 1 chiếc máy chà sàn và 1 máy hút bụi , thuê 2 nhân công để vận hành 2 chiếc máy đó thì bạn có thể mua 1 chiếc máy chà sàn liên hợp. Những tính năng cơ bản của máy chà sàn liên hợp sẽ giúp bạn giải quyết được cả hai vấn đề trên.

Với hơn chục năm trong lĩnh vực thiết bị và dụng cụ vệ sinh công nghiệp, Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Minh Tịnh tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những dòng máy nhập khẩu chính hãng từ các nước trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sản phẩm có chất lượng tốt, công ty cam kết sẽ đem đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm thú vị nhất.

Xem thêm: https://maychasanngoilai.com/may-lau-nha-xuong-cong-nghiep/