CÁCH CHỌN MUA VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP HIỆU QUẢ

Cách chọn mua và sử dụng máy hút bụi công nghiệp và sử dụng sản phẩm hiệu quả. Máy hiện nay trên thị trường đa dạng về kiểu dáng, chất lượng và công năng làm sạch. Nhưng để mua, sử dụng và sử dụng sản phẩm máy phù hợp thì không phải ai cũng có thể hiểu rõ về máy hút bụi công nghiệp. Để biết hơn về điều này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ.

 

Cách chọn mua và sử dụng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp hiệu quả
Cách chọn mua và sử dụng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp hiệu quả

Cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Nếu nhu cầu của bạn nếu chỉ để hút bụi nhưng vẫn có thể làm được nhiều các công việc khác thì nên chọn lựa loại máy hút bụi công nghiệp công suất 1000W là đủ. Máy nên có dây nối hoặc ống nếu kéo dài để có thể di chuyển hiệu quả trong khung diện tích từ 20 đến 30m2.

Loại máy hút bụi này được ưa chuộng trong các văn phòng, nhà diện tích nhỏ vì sự đa năng của nó có thể sử dụng vào các mục đích như: Ống hút hình tròn giúp đưa máy vào sâu các góc cạnh của văn phòng, cửa hay cánh tủ trong khi ống hút dạng chổi có thể dùng hút bụi cho nền gạch hoặc trên thảm. Để quyết định tốc độ của lục hút bạn có thể điều chỉnh được ở trên máy… nhưng loại máy này lại không có tính năng hút nước.

Hiện nay, một loại máy hút bụi công nghiệp có tên con rùa có khả năng hút sạch các loại thảm lông cừu trên ghế sa lông hay trên vải, quần áo, chăn màn. Loại này có thiết kế  động cơ xoay khi di chuyển trên bề mặt phần bánh cước giúp đánh tơi bụi và dễ dàng bị hút vào trong máy hơn. Tuy nhiên, máy lại không hút được bụi tại các góc nhà hay cầu thang máy vì chỉ thích hợp cho các loại mặt phẳng.

Cách sử dụng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp hiệu quả

Có một lưu ý là trên tất cả mọi máy hút bụi công nghiệp đều ghi công suất nhưng theo ý kiến chuyên gia thì đó chỉ là lý thuyết mà không thể nói lên được chất lượng cũng như lực hút mạnh hay yếu cho máy. Vì chất lượng và công sức hút thật sự của máy nhỏ hơn khá nhiều so với công suất và có dao động như sau: Một máy hút bụi công nghiệp chất lượng, chỉ 200W nhưng có thể tạo ra công suất hút lớn từ 1400 đến 1600W. Nhưng nếu là máy “dở” thì dù có công suất 300W thì cũng tạo ra lực hút 800W. Trong khi công suất hút bụi càng cao thì khả năng hút bụi lại càng sạch.

Khi sử dụng cũng nên lưu ý một số quy tắc nhất định là đối với máy sử dụng túi bụi nếu hút cả nước và bụi với công suất lớn sẽ tạo ra sức tác động lên túi, lâu ngày dẫn đến bị hỏng. Với những máy hút cả nước cả bụi thì lại được thiết kế riêng với khoang đựng bụi và nước bẩn. Nhưng nếu không được dọn thường xuyên thì máy cũng xuống cấp. Vì vậy, nên vệ sinh máy thường xuyên, không nên coi thường các thao tác sử dụng máy hút bụi công nghiệp cho từng loại vật dụng.

Hơn nữa, mỗi loại máy đều có công dụng khác nhau, cách sử dụng khác nhau nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng với một vài chú ý sau:

– Dùng điện áp cho máy hút bụi là 110v hoặc 220v tùy từng loại

– Không hút nước khi máy chỉ hút được bụi khô

– Thường xuyên đổ và vệ sinh sạch sẽ túi đựng rác vì bụi bám vào túi càng nhiều, sức hút càng giảm.

– Nếu các loại máy hút bụi công nghiệp có túi chứa bụi bị rách cần được làm mới hoặc vá kỹ càng để bụi không thoát ra là cháy máy được.

Xem thêm: https://maychasanngoilai.com/may-lau-nha-cong-nghiep/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *