CÁC LOẠI MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN TRONG KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI

Các loại máy vệ sinh công nghiệp phổ biến trong KCN Đồng Nai. Công ty Minh Tịnh chúng tôi là đơn vị cung cấp máy vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại cũng như kích thước phù hợp với mọi nhu cầu, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng giải pháp vệ sinh hiện đại nhất tối ưu nhất với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

 

Các loại máy vệ sinh công nghiệp phổ biến trong khu công nghiệp Đồng Nai
Các loại máy vệ sinh công nghiệp phổ biến trong khu công nghiệp Đồng Nai
  • Các loại máy vệ sinh công nghiệp – Máy hút bụi công nghiệp Duravac

Đầu tiên phải kể đến là máy hút bụi công nghiệp Duravac, với tính năng vừa có thể hút cả bụi khô hoặc bụi nước nên máy có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau rất phù hợp cho các khu công nghiệp tiêu biểu như khu công nghiệp Đồng Nai.

Có thể sử dụng máy đề hút bụi sàn, tường, trần nhà,… cũng có thể dùng chung máy hút bụi công nghiệp với máy chà sàn Durshine trong việc vệ sinh làm sạch sàn. Công suất của loại máy này cực lớn có thể lên tới 3.300 W hoặc 3.600W nên có thể hút được cả những loại rác lớn mà lại rất hiệu quả trong thời gian rất ngắn.

  • Các loại máy vệ sinh công nghiệp – Máy chà sàn liên hợp Grande

Loại máy vệ sinh công nghiệp thứ hai cũng rất phổ biến tại khu công nghiệp Đồng Nai đó là máy chà sàn liên hợp Grande được thiết kế nhỏ gọn và bàn chải lệch tâm vô cùng thuận lợi cho việc làm sạch đến những khu vực góc cạnh hay có khe nhỏ.

Với chức năng chà sàn và hút nước dơ đồng thời cùng một lúc nên chỉ cần đẩy máy qua là sàn đã trở nên sạch bóng và có thể sử dụng được ngay. Đặc biệt với việc thiết kế một hệ thống diệt vi khuẩn hiện đại và khoa học máy có thể loại bỏ hầu hết các loại vi khuẩn gây hại mà không cần sử dụng hóa chất.

  • Các loại máy vệ sinh công nghiệp – Máy chà sàn ngồi lái Grande

Được thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất của chân Âu, máy vệ sinh sàn ngồi lái Grande đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, hiệu quả, độ bền, kiểu dáng, mẫu mã và giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Sự đa dạng trong thiết kế, giúp máy phù hợp với tất cả các bề mặt sàn, diện tích khu vực cần vệ sinh phù hợp với mục đích tổng vệ sinh tại các doanh nghiệp sản xuất lớn trong khu công nghiệp Đồng Nai một cách hiệu quả và nhanh chóng. Bạn chỉ cần ngồi lên xe và lái, công việc vệ sinh của bạn giờ đây nhẹ tựa lông hồng.

Trên đây là các loại máy vệ sinh công nghiệp phổ biến trong KCN Đồng Nai. Nếu bạn đang phân vân doanh nghiệp mình nên chọn loại máy nào trong bộ sưu tập thiết bị vệ sinh công nghiệp của chúng tôi nói trên.

  • Kết luận:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để quý khách hàng được tư vấn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng máy và dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Hãy để Minh Tịnh chúng tôi đồng hành giữ gìn vệ sinh môi trường khu công nghiệp giảm thiểu tối đa những khói bui và rác thải giữ môi trường trong lành và an toàn cho mọi người

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *