CÁC LOẠI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP PHỔ BIẾN TẠI KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio của hãng TSM – Italy được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối bởi công ty Minh Tịnh chúng tôi, chuyên dùng cho công việc vệ sinh chà rửa sàn trong các khu vực như nhà xưởng, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà thi đấu…Bao gồm 2 công năng chính là chà rửa và hút khô cùng lúc giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân lực cho công việc vệ sinh sàn.

Các loại máy chà sàn liên hợp phổ biến tại khu công nghiệp Đồng Nai
Các loại máy chà sàn liên hợp phổ biến tại khu công nghiệp Đồng Nai

Các loại máy chà sàn liên hợp phổ biến

Máy chà sàn liên hợp Grande được thiết kế với những tiêu chuẩn, kiểm định về chất lượng cao của châu Âu, độ bền tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chu đáo với mức giá cả đảm bảo cạnh tranh, Công ty Minh Tịnh tự hào góp sức chung tay cùng quý khách hàng giữ gìn môi trường làm việc luôn sạch sẽ, trong lành và an toàn với chi phí thấp nhất.

Được sử dụng để vệ sinh ở những khu vực sàn có diện tích lớn trong các khu công nghiệp như KCN Đồng Nai, Bình Dương, KCN HCM,…có mật độ người qua lại đông đúc và có độ bẩn cao. Máy chà sàn liên hợp Brio đảm bảo cho quý khách hàng vẫn giữ được sàn luôn sạch bóng mà không hề ảnh hưởng đến việc qua lại của mọi người xung quanh.

Với ba phiên bản của máy chà sàn liên hợp là nhỏ – Brio 35, trung bình – Brio 45, Lớn Brio 55 với việc tùy chọn dùng điện hoặc bình acquy sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu làm sạch của khách hàng. Phiên bản Brio 35 còn được tích hợp thêm hệ thống Ecoray phát tia UV có khả năng diệt được hầu hết các loại vi khuẩn gây hại cho con người.

Máy lau nhà xưởng công nghiệp: https://maychasanngoilai.com/may-lau-nha-xuong-cong-nghiep/

Dưới đây là thông số kỹ thuật của các loại máy chà sàn liên hợp

Các loại máy chà sàn liên hợp phổ biến tại khu công nghiệp Đồng Nai

Nếu quý khách hàng còn băn khoăn trong việc lựa chọn loại máy chà sàn nào cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ ngay với công ty Minh Tịnh chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. Công ty Minh Tịnh cam kết đem lại cho quý khách hàng giải pháp vệ sinh tối ưu nhất cùng máy chà sàn liên hợp với mức giá hợp lý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *