CÁC LOẠI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Máy chà sàn liên hợp Grande Brio của hãng TSM – Italy được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Minh Tịnh, chuyên dùng cho công việc vệ sinh chà rửa sàn trong nhà xưởng, trường học, bệnh viện, nhà thi đấu…Bao gồm 2 tính năng chính là chà rửa và hút khô cùng lúc giúp tiết kiệm được chi phí, thời gian, nhân lực cho công việc vệ sinh.

Các loại máy chà sàn liên hợp phổ biến nhất hiện nay
Các loại máy chà sàn liên hợp phổ biến nhất hiện nay

Các loại máy chà sàn liên hợp phổ biến

Máy chà sàn liên hợp Grande được sản xuất tại Ý với những tiêu chuẩn, kiểm định về chất lượng cao của châu Âu, độ bền cao, dịch vụ hậu mãi chu đáo với mức giá rẻ cạnh tranh. Công ty Minh Tịnh tự hào chung tay cùng quý khách giữ gìn môi trường làm việc luôn sạch sẽ, trong lành với chi phí thấp nhất.

Được sử dụng để làm sạch ở những khu vực sàn có diện tích lớn, mật độ người đi lại đông và có độ bẩn cao. Máy chà sàn liên hợp Brio đảm bảo cho quý khách vẫn giữ được sàn luôn sạch mà không hề ảnh hưởng đến việc đi lại của mọi người xung quanh.

Với ba phiên bản nhỏ – Brio 35, trung bình – Brio 45, Lớn Brio 55 với tùy chọn dùng điện hoặc bình acquy sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu làm sạch của quý khách. Phiên bản Brio 35 có thể tích hợp thêm hệ thống Ecoray phát tia UV có khả năng diệt được đa số các loại vi khuẩn gây hại. Với khu vực có mức nhiễm khuẩn cao như Bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám…dòng máy chà sàn liên hợp Brio 35 Ecoray vô cùng thích hợp.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của máy chà sàn liên hợp Grande

Thông số kỹ thuật của các loại máy chà sàn liên hợp
Thông số kỹ thuật của các loại máy chà sàn liên hợp

Nếu quý khách còn phân vân trong việc lựa chọn loại máy vệ sinh công nghiệp nào cho phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Công ty Minh Tịnh cam kết mang tới cho quý khách hàng giải pháp vệ sinh tối ưu cùng máy chà sàn liên hợp với mức giá cạnh tranh hợp lý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *