CÁC LOẠI MÁY CHÀ SÀN DURASHINE KHU CÔNG NGHIỆP TP. HCM HAY SỬ DỤNG

Các loại máy chà sàn Durashine mà KCN tại TP. HCM hay sử dụng. Đúng như tên gọi của nó, chức năng chính của dòng sản phẩm máy chà sàn này là chà rửa và đánh bóng sàn. Nếu như trước đây, mỗi khi cần vệ sinh sàn, chúng ta hầu như là phải dùng tay vừa tốn thời gian và chi phí mà hiệu quả đạt được lại không cao. Tuy nhiên với sự phát triển công nghiệp như hiện nay tiêu biểu là KCN TP. HCM thì máy chà sàn đã được sử dụng phổ biến. Máy giúp công việc lau sàn trở nên dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí thuê nhân công.

 

Các loại máy chà sàn Durashine khu công nghiệp Tp. HCM hay sử dụng
Các loại máy chà sàn Durashine khu công nghiệp Tp. HCM hay sử dụng

Các loại máy chà sàn Durashine

Dựa vào tốc độ bàn chải, dòng sản phẩm Durashine này được chia thành hai loại là máy chà sàn có tốc độ chậm (dưới 190 vòng/ phút) được dùng chủ yếu trong công việc chà rửa sàn, tổng vệ sinh sàn. Loại 2 có tốc độ nhanh hơn nhiều (trên 300 vòng/ phút) phục vụ cho công việc đánh bóng hay phủ bóng sàn. Tuy nhiên dù là dòng máy có tốc độ nhanh hay chậm thì quý khách cũng nên chọn loại máy có công suất từ 1300W trở lên để đảm bảo hiệu quả làm sạch một cách tối đa.

Máy chà sàn Durashine 17 với công suất 1300W, với tốc độ bàn chải 154 vòng/ phút tiện ích cho việc làm sạch các bề mặt sàn có độ ma sát thấp như sàn gạch bông, sàn đá, sàn xi măng láng… còn với những bề mặt sàn có độ ma sát cao hơn thì quý khách hàng nên lựa chọn phiên bản Durashine 17 Fast có công suất 1600W có thể vệ sinh mọi loại bề mặt sàn khác nhau.

Máy chà sàn Durashine 17 Fast được thiết kế với tốc độ bàn chải lớn 320 vòng phút và công suất 1600W vô cùng hợp lý với công việc đánh bóng mọi bề mặt sàn hay vệ sinh bảo dưỡng sàn. Dòng sản phẩm Durashine 17 Fast này cũng có thể kết hợp với tạ nâng trọng lượng để tăng hiệu quả và công suất làm sạch sàn.

Thông số kỹ thuật máy chà sàn Durashine

Các loại máy chà sàn Durashine khu công nghiệp Tp. HCM hay sử dụng

Tất cả những dòng máy trên đều được công ty Minh Tịnh nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn TSM tại Italy. Một thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực máy vệ sinh công nghiệp. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Giá cả thì cực kỳ cạnh tranh trên thị trường giúp quý khách tiết kiệm được chi phí ban đầu một khoản không hề nhỏ đâu nhé.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, thông tin liên hệ đã có sẵn trên website https://maychasanngoilai.com/ để được nhận những ưu đãi mới nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *