CÁC DÒNG MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP ITALY

Dòng máy chà sàn liên hơp của Italy luôn là những sản phẩm uy tín và được người tiêu dùng tin tưởng. Nhắc đến sản phẩm của Italy là người tiêu dùng nghĩ ngay đến những sản phẩm có chất lượng cao, độ bền vượt trội. Đây cũng chính là lý do công ty Minh Tịnh gắn bó với các dòng máy chà sàn liên hợp Italy

Các dòng máy chà sàn liên hợp Italy
Các dòng máy chà sàn liên hợp Italy

Giới thiệu các dòng máy chà sàn liên hợp của Italy

Hiện nay Công ty Minh Tịnh chuyên cung cấp dòng máy chà sàn liên hợp Italy mang thương hiệu Grande Brio. Theo ý kiến của người tiêu dùng cho thấy đây là dòng máy có hình thức đẹp, chất lượng cao và giá thành rẻ.

Hiện nay máy chà sàn liên hợp Grande Brio có 3 phiên bản là Grande Brio 35, Grande Brio 45 và Grande Brio 55, trong mỗi phiên bản này lại có nhiều loại để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

  • Dòng máy Grande Brio 35

Với dòng máy Grande Brio 35 có 3 loại là 35B, 35E VÀ 35B ECO. Đây là phiên bản nhỏ nhất nhưng có ưu điểm là tích hợp hệ thống Ecoray phát tia UV có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn có hại ở các khu vực có mức độ nhiễm khuẩn cao như bệnh viện, phòng khám…

Máy được thiết kế với hiệu suất làm việc là 1050m2/h. Bình nước dơ là 18 lít giúp việc chà sàn có thể thực hiện lâu mà không cần mất thời gian thay bình nước giúp nhân viên vệ sinh tiết kiệm thời gian hơn.

Kích thước bàn chải không lớn: 350mm và hình thức máy gọn nhẹ giúp việc làm vệ sinh ở khu vực nhiều đồ đạc được tiện lợi.

Xem thêm:  Máy lau nhà công nghiệp

  • Dòng máy Grande Brio 45

Với hiệu suất làm việc lên đến 1800 – 2250 m2/ h máy đặc biệt thích hợp cho những mặt sàn có diện tích lớn, độ bẩn cao, nhiều người đi lại. Máy sử dụng motor điều khiển nên có thể hoạt động lâu dài, tiết kiệm nhân lực. Dung tích bình nước sạch lên đến  40 lít giúp việc làm sạch mặt sàn trở nên sạch sẽ, tiết kiệm thời gian.

Bàn chải được thiết kế 450mm giúp việc làm sạch trở nên nhanh hơn bao giờ hết, những mặt sàn lớn, lông bàn chải được thiết kế từ loại bông đặc biệt giúp làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu, làm bóng sàn mà không gây trầy xước mặt sàn.

  • Dòng máy Grande Brio 55

Điểm đặc biệt của phiên bản này là máy được thiết kế 2 bàn chải ( 1 bàn chải và 1 bàn hút ) với kích thước mỗi bàn chải là 280mm giúp mặt sàn khô nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian chà sàn, chính vì thế hiệu suất làm việc lên đến 2200m2/h, những nhà xưởng có diện tích lớn tuyệt đối không lo về thời gian vệ sinh của máy.

Các loại máy được trang bị motor điều khiển và bình ac quy làm phong phú thêm sự lựa chọn của khách hàng.

Tin liên quan: Máy vệ sinh nhà xưởng công nghiệp

Ưu điểm vượt trội các dòng máy chà sàn liên hợp Italy

Các dòng máy chà sàn liên hợp Italy hiện nay là sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá thành cực rẻ, đặc biệt khi được công ty Minh Tịnh phân phối khách hàng còn được công thêm nhiều quyền lợi như:

Sản phẩm là hàng chính hãng có độ bền cao và có phụ kiện chính hãng để thay thế.

Máy chà sàn liên hợp của Italy có giá thành rẻ nhất trên thị trường

Chính sách hậu mãi có lợi cho khách hàng mà chưa có nhà phần phối sản phẩm cùng hãng thực hiện được: miễn phí đào tạo nhân viên vệ sinh sử dụng máy, hỗ trợ sửa chữa sản phẩm, tư vấn miễn phí về cách vệ sinh chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *