CÁC CÂU HỎI ĐƯỢC ĐẶT RA KHI CHỌN MUA MÁY HÚT BỤI NHÀ XƯỞNG

Máy hút bụi công nghiệp được ưa chuộng vì tốc độ cũng như hiệu quả làm sạch đối với cuộc sống của con người. Nhưng để chọn máy hút bui công nghiệp cho từng khu vực cụ thể thì trước hết bạn cần có sự tìm hiểu rõ ràng. Vậy trước khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng thì chúng ta cần phải trả lời một số câu hỏi.

Ta thấy hầu hết máy hút bụi nhà xưởng đều có độ chắc chắn cũng như độ bền cao hơn so với những máy hút bụi khác. Máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng giúp doanh nghiệp xử lý bụi bẩn, các mảnh vỡ… nhanh chóng, đồng thời nó cũng có thể sử dụng thường xuyên, liên tục.

Các câu hỏi được đặt ra khi chọn mua máy hút bụi nhà xưởng
Các câu hỏi được đặt ra khi chọn mua máy hút bụi nhà xưởng
  • Đầu tiên, câu hỏi trước tiên mà người tiêu dùng thường đặt ra khi mua máy hút bụi cho nhà xưởng đó là nhu cầu làm sạch mà doanh nghiệp đặt ra

Bạn cần xem xét về các loại thảm, sàn nhà, về chất liệu cũng như diện tích cần làm sạch bởi vì mỗi chất liệu, mỗi diện tích sẽ cần những loại máy hút bụi công nghiệp khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét đến những chất thải, rác cũng như bụi bẩn mà máy hút bụi cần làm sạch . VD: Nếu bạn đang cần máy hút bụi để hút vật nhọn như đinh hoặc ốc vít… thì bạn sẽ cần sử dụng máy hút bụi công nghiệp như: Delfin, Lavor, Hiclean. Doanh nghiệp nên tính đến diện tích làm sạch mỗi ngày mà mình đặt ra. Máy hút bụi cho nhà xưởng thường lớn hơn những căn phòng có diện tích nhỏ

Xem thêm: https://maychasanngoilai.com/may-lau-nha-xuong-cong-nghiep/

  • Kiểm tra kích thước động cơ và công suất hút bụi?

Rác thải cần làm sạch có tác động và liên quan mật thiết đến kích thước động cơ máy. Càng những rác thải lớn hay bụi bẩn khó làm sạch lại càng cần có máy hút bụi công nghiệp động cơ khỏe, công suất đủ lớn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, động cơ và công suất máy hút bụi nhà xưởng trở nên rất đa dạng, nhưng vào khoảng 11 ampe là tốt nhất. Các loại máy hút bụi công suất lớn thường rất lý tưởng cho các nhà xưởng có diện tích không quá rộng. Sẽ là lựa chọn hoàn hảo đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

  • Trọng lượng máy hút bụi?

Khi chọn mua những loại máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng bạn cần nắm rõ nguyên tắc máy hút bụi nhà xưởng tốt, động cơ khỏe thì có trọng lượng nặng hơn nhiều so với những chiếc máy hút bụi sử dụng trong hộ gia đình và khu dân cư. Vì thế, mà không có tình trạng khác nhau về khối lượng giữa các dòng máy hút bụi với nhau nhằm đáp ứng được hiệu quả công việc mà doanh nghiệp đề ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *