CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH VẬN HÀNH MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP

Các bước tiến hành vận hành máy chà sàn liên hợp đúng cách. Với công dụng chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn phù hợp sử dụng cho những khu vực có diện tích lớ như văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại hay các công ty dịch vụ vệ sinh… Đây là dòng máy được rất nhiều công ty ưa chuộng sử dụng

Các bước tiến hành vận hành máy chà sàn liên hợp
Các bước tiến hành vận hành máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp sử dụng điện năng

Với hai chức năng chà, hút cùng lúc, giúp tiến hành công tác vệ sinh với những khu vực có đông người qua lại một cách dễ dàng và nhanh chóng không như máy chà sàn đơn. Mang lại hiệu suất làm việc cao, vừa tiết kiệm thời gian làm vệ sinh, vừa tiết kiệm chi phí nhân công vận hành. Với thiết kế bình chứa nước sạch và nước dơ riêng biệt. Thuận tiện cho việc thêm nước sạch và đổ nước dơ là những ưu điểm vượt trội của dòng máy này.

Sau đây là các bước tiến hành vận hành máy chà sàn liên hợp:

  • Bước 1: Đổ nước sạch vào ngăn chứa nước sạch. Pha thêm 1 phần dung dịch hóa chất tẩy rửa vào cùng nếu như sàn nhà quá dơ.
  • Bước 2: Cắm phích điện từ máy vào nguồn điện
  • Bước 3: Tiến hành bật công tắc chà, công tắc hút
  • Bước 4: Máy bắt đầu chạy người điều khiển cầm máy điều khiển máy chạy để lau sàn. Máy sẽ tự động phun nước từ ngăn chứa nước sạch ra sàn tại vị trí bàn chải chà. Bàn chải chà quay tròn chà rửa trên bề mặt sàn nhà,.Motor sẽ hút sạch nước bẩn ở sàn, bụi bẩn cát và đất qua hệ thống bàn hút phía sau lên ngăn chứa nước dơ. Máy chạy đến đâu là hút sạch nước dơ đến đó.
  • Bước 5: Khi đã chà, lau hết diện tích sàn nhà, ta cần tắt công tắc chà trước, sau đó tắt công tắc hút sau.
  • Bước 6: Xả nước dơ từ ngăn chứa nước dơ/bụi bẩn ra ngoài qua hệ thống ống xả.

Lưu ý:

  • Khi nghe tiếng kêu bất thường ở trên bình chứa nước dơ thì cần phải tắt máy ngay. Sau đó xả hết nước dơ ra. Tiếp tục đổ nước sạch vào bình nước sạch và cho máy vận hành tiếp.
  • Nếu ngăn nước dơ đầy mà không xả đi sẽ làm tràn nước dơ ra ngoài. Gây tràn nước xuống motor hút khi đó motor vẫn còn nóng gây hại máy.
  • Khi làm vệ sinh sàn nhà xưởng xong không dùng đế máy chà sàn liên hợp nữa, thì rút phích cắm khỏi nguồn điện. Xả hết nước sạch, nước dơ còn trong bình rồi vệ sinh sạch sẽ máy. Cho máy vào vị trí ban đầu.
  • Chú ý vệ sinh bình chứa nước dơ (ngăn trên) thật cẩn thận và kỹ càng vì nó chứa rất nhiều cát, bụi bẩn, và rác …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *