BÁN MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DURAVAC 76TIP P CHO KCN VIỆT – SING II

Trên đà phát triển công nghiệp, các khu công nghiệp mọc lên như nấm. Máy hút bụi khô và ướt là dòng máy không thể thiếu trong các nhà máy, khu công nghiệp, phân xưởng hay những khu vực có diện tích rộng lớn hiện nay như KCN Việt Nam – Singapore II cũng bởi những lý do sau:

Bán máy hút bụi công nghiệp Duravac 76TIP P cho KCN Việt – Sing II
Bán máy hút bụi công nghiệp Duravac 76TIP P cho KCN Việt – Sing II

Giới thiệu máy hút bụi công nghiệp Duravac 76TIP P

Bề mặt sàn khu vực mình làm việc luôn bị bám bụi hoặc có những vết bẩn mà không thể sử dụng cách quét sàn bằng chổi thông thường vì sản quá rộng.

Không chỉ có bụi, mà những vũng nước trên sàn hay những khu vực thường xuyên có nước như sàn nhà bếp, các nhà máy công nghiệp chế biến thực phẩm,… cũng khiến cho việc đi lại gặp khó khăn thậm chí là nguy hiểm cho mọi người.

Máy hút bụi công nghiệp Duravac 76TIP P ra đời với thiết kế phù hợp với nhiều nhiệm vụ làm sạch khác nhau, vừa hút bụi vừa để hút nước thậm trí là có thể dùng chung với máy chà sàn để tổng vệ sinh sàn những khu vực có diện tích rộng lớn như nhà xưởng, công ty, siêu thị, bệnh viện,…đặc biệt là trong khu công nghiệp.

Công ty bán máy hút bụi công nghiệp Duravac 76TIP P

Công ty Minh Tịnh bán máy hút bụi công nghiệp Duravac 76TIP P cho KCN Việt Nam – Singapore II với chất lượng châu Âu nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối lựa chọn dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Duravac này vì những công năng hữu ích và độ bền cao cũng như mức giá hợp lý nhất của sản phẩm.

Với chức năng: Hút bụi khô và hút nước. Dòng máy đặc biệt phù hợp với các công ty sản xuất gỗ, công ty chế biến thực phẩm, dược phẩm, công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp,…

Phụ tùng đi kèm theo máy: Bàn hút bụi, bàn hút nước, đầu hút kẹt, đầu chổi tròn, ống nhún hút bụi 2m, Ống Inox 02 đoạn, tầng lọc bụi.

Thông số kỹ thuật của máy hút bụi công nghiệp Duravac 76TIP P

Bán máy hút bụi công nghiệp Duravac 76TIP P cho KCN Việt – Sing II

Đây là dòng sản phẩm thông minh được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu trực tiếp từ Ý và phân phối tại Việt Nam với mức giá đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường nên khi mua máy hút bụi công nghiệp của chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hậu mãi chu đáo, nhanh chóng kết hợp với dịch vụ gia tăng miễn phí như đào tạo nhân viên vệ sinh, tư vấn cách sử dụng, làm sạch, đánh bóng miễn phí giúp quý khách có thể vận dụng tối đa những tính năng hoàn hảo của dòng sản phẩm này cũng như là tiết kiệm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *