BÁN MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI TẠI QUẬN 3 HCM

Chúng tôi Minh Tịnh máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi công nghiệp… Đơn vị cung cấp phân phối sản phẩm máy chà sàn công suất lớn các loại với nhiều thương hiệu công dụng công suất từ thông dụng đến cao cấp.

Có nhiều loại như Durashine 17HD – Durashine 17 Fast và rất nhiều sản phẩm khác về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Minh Tịnh là một trong những công ty cung cấp máy móc làm vệ sinh chuyên dụng công nghiệp thiết yếu phục vụ công việc tổng vệ sinh tại quận 3 và toàn quốc.

Bán máy chà sàn ngồi lái tại quận 3 HCM
Bán máy chà sàn ngồi lái tại quận 3 HCM

Hiện tại chúng tôi đang công ty cung cấp máy chà sàn ngồi lái tại quận 3 nói riêng và các sản phẩm tiện ích về vệ sinh công nghiệp nói chung với số lượng lớn với nhiều sản phẩm từ tiện ích đến cao cấp.

Liên hệ báo giá dịch vụ, Hợp đồng tư vấn: Tel: 0908.671.672 – 0906.662.663

Công ty Minh Tịnh chúng tôi tự hào là: Công ty cung cấp máy chà sàn ngồi lái tại quận 2 nói riêng và toàn quốc với nhiều đơn vị bán sỉ và lẻ nói chung. Ở dòng máy chà sàn model Durashine 17, Durashine 17 HD, Durashine 17 FAST công suất từ 1300W đến 1600W, với tùy chọn tốc độ bàn chải 154 vòng phút cho công việc chà rửa sàn, 320 vòng phút cho hiệu quả đánh bóng cao. Phụ tùng đi kèm thích hợp cho việc bảo dưỡng mọi bề mặt sàn giúp cho việc vệ sinh trở nên sạch sẽ và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Khi chọn máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh bạn sẽ nhận được.

So sánh với những dòng máy có cùng chức năng, cùng xuất xứ ở châu Âu, Durashine có mức giá tốt hơn nhưng công suất lớn hơn. Ưu điểm vượt trội mà công ty chúng tôi hướng tới quyền lợi của khách hàng. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và nâng cao được hiệu suất công việc chà rửa sàn.

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại máy chà sàn, máy vệ sinh công nghiệp và thương hiệu khác nhau với nhiều công ty cung cấp phân phối, vậy là sao để chọn được sản phẩm tốt nhất và giá cả lại phải chăng hợp với túi tiền của khách hàng lẻ nói riêng và doanh nghiệp nói chung . Công ty Minh Tịnh cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp tự tin giải quyết hết tất cả những băn khoăn của quý khách hàng.

Đặc biệt Minh Tinh là nhà phân phối cho các đối tác sỉ và lẻ trên toàn quốc nói chung và Quận 3 nơi mà có nhiều văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị thì thiết bị máy chà sàn trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Máy chà sàn ngồi lái tại quận 3 HCM
Máy chà sàn ngồi lái tại quận 3 HCM

Sản phẩm máy chà sàn của Minh Tịnh:

1. Máy chà sàn liên hợp
2. Máy chà sàn ngồi lái
3. Máy hút bụi công nghiệp
4. Máy hút bụi không ồn

Thông tin liên hệ sản phẩm Tư vấn, báo giá, hợp đồng, bảo hành, hậu mãi Luôn Phục vụ 24/7.
Chi tiết về thông số sản phẩm vui lòng truy cập website maychasanngoilai.com vào menu chính để hiểu rõ hơn về hình sản phẩm, tính năng, công suất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *