BÁN MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI TẠI QUẬN 2 HCM

Chúng tôi Minh Tịnh bán máy chà sàn ngồi lái tại quận 2 HCM.  Đơn vị cung cấp phân phối sản phẩm máy chà sàn các loại với nhiều thương hiệu công dụng công suất từ thông dụng đến cao cấp. Có nhiều loại như TSM – ITALY và rất nhiều sản phẩm khác về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp Minh Tịnh là một trong những máy móc làm vệ sinh chuyên dụng thiết yếu phục vụ công việc tổng vệ sinh tại Quận 2 và toàn quốc.

Công ty bán máy chà sàn ngồi lái tại quận 2 HCM uy tín nhất

Hiện tại Minh Tịnh đang Công ty cung cấp máy chà sàn ngồi lái tại quận 2 nói riêng và các sản phẩm tiện ích về vệ sinh công nghiệp nói chung vơi số lượng lớn với nhiều sản phẩm từ tiện ích đến cao cấp.

Bán máy chà sàn ngồi lái tại quận 2 HCM
Bán máy chà sàn ngồi lái tại quận 2 HCM

Chúng tôi tự hào là: Công ty cung cấp máy chà sàn ngồi lái tại quận 2 cung cấp máy chà sàn công suất lớn nhiều thiết bị. Với công nghệ tiên tiến hiện đại của Châu Âu, thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển, áp lực bàn chải lớn tăng hiệu quả chà sàn với công suất lớn kết hợp cần điều khiển trợ lực giúp vận hành máy nhẹ nhàng.

Tất cả những ưu điểm này đều có được ở dòng máy chà sàn model Durashine 17, Durashine 17 HD, Durashine 17 FAST công suất từ 1300W đến 1600W, với tùy chọn tốc độ bàn chải 154 vòng phút cho công việc chà rửa sàn, 320 vòng phút cho hiệu quả đánh bóng cao. Phụ tùng đi kèm thích hợp cho việc bảo dưỡng mọi bề mặt sàn.

Ưu Điểm Khi chọn máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh

So với những dòng máy có cùng chức năng, cùng xuất xứ ở châu Âu, Durashine có mức giá tốt hơn nhưng công suất lớn hơn.

Điều này giúp quý khách tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và nâng cao đươc hiệu suất công việc chà rửa sàn. Chỉ cần sử dụng Durashine kết hợp với máy hút bụi công nghiệp Duravac, đảm bảo quý khách có thể vệ sinh ở mọi bề sàn, bao gồm cả sàn trải thảm.

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại và thương hiệu khác nhau với nhiều công ty cung cấp phân phối, vậy là sao để chọn được sản phẩm tốt nhất và giá cả lại phải chăng hợp với túi tiền của khách hàng lẻ nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Công ty Minh Tịnh cung cấp máy vệ sinh công nghiệp tự tin giải quyết hết tất cả những băn khoan của quý khách hàng.

Đặc biệt chúng tôi là nhà phân phối cho các đối tác sỉ và lẻ trên toàn quốc nói chung và Quận 2 nơi mà trung tâm thành phố đang trên đà phát triển với nhu cầu vệ sinh công nghiệp ngày càng cao.

Bán máy chà sàn ngồi lái tại quận 2 HCM
Bán máy chà sàn ngồi lái tại quận 2 HCM

Sản phẩm khác ngoài máy chà sản của Minh Tịnh thông tin liên hệ sản phẩm tư vấn, báo giá, hợp đồng, bảo hành, hậu mãi luôn phục vụ 24/7 – Tel: 0908.671.672 – 0906.662.663
Chi tiết về thông số sản phẩm vui lòng truy cập website maychasanngoilai.com vào menu chính để hiểu  rõ hơn về hình sản phẩm, tính năng, công suất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *