7 BƯỚC ĐƠN GIẢN CHO SÀN NHÀ SÁNG BÓNG NHƯ GƯƠNG VỚI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP

Làm thế nào để sàn nhà sáng bóng như gương? Máy chà sàn liên hợp là sản phẩm chuyên chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn. Thích hợp với các khu vực có diện tích rộng lớn, bằng phẳng và ít chướng ngại vật như sàn nhà xưởng, nhà kho, văn phòng.

Chỉ với những thao tác đơn giản, máy chà sàn liên hợp sẽ giúp bạn chà rửa, tiến hành các thao tác làm vệ sinh như một đội vệ sinh chuyên nghiệp. Không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà hiệu suất bạn nhận được còn cao hơn nhiều. Tiết kiệm chi phí nhân công. Bạn chỉ cần bật công tắc, sau đó tiến hành vệ sinh theo đúng cách sử dụng. Nỗi lo tổng vệ sinh những khu rộng lớn như nhà xưởng, khu vực sản xuất, nhà văn phòng hoàn toàn biến mất. Thật đơn giản để có sàn nhá sáng bóng như gương

7 bước đơn giản cho sàn nhà sáng bóng như gương với máy chà sàn liên hợp
7 bước đơn giản cho sàn nhà sáng bóng như gương với máy chà sàn liên hợp

Vậy để tiến hành trà rửa những khu vực rộng lớn trở nên sạch bong kin kít như trên bằng máy chà sàn liên hợp chúng ta cần phải thực hiện qua 7 bước dưới đây:

  • Bước 1: Dọn dẹp tất cả các chướng ngại vật gây cản trở quá trình làm vệ sinh như bàn. ghế, các loại máy móc, đồ dùng, thiết bị… nhiều nhất có thể. Di chuyển chúng qua một bên, sau khi đã làm sạch xong khu vực thì sắp xếp chúng lại.
  • Bước 2: Vệ sinh, quét dọn những loại rác lớn hay bất kỳ mảnh vỡ nào còn sót lại trên sàn. Điều này sẽ giúp máy chà sàn hoạt động trơn chu hơn. Tránh được tình trạng nghẹt ống nước khi máy hút phải những loại vật cản lớn. Nếu sàn có những vết bẩn khó tẩy, lâu ngày, cố gắng tẩy chúng trước khi cho máy vận hành.
  • Bước 3: Sau khi làm xong bước 1, bạn đã có thể tiên hành chà rửa sàn. Đừng quên đặt biển cảnh báo sàn trước khi vận hành máy chà sàn liên hợp để tránh những tai nạn không đáng có xảy ra.
  • Bước 4: Bắt đầu tiến hành vận hành máy để chà rửa sàn. Nếu sàn quá rộng hãy chia đôi bề mặt sàn và tiên hành làm cuốn chiếu theo từng khu vực đã được chia.
  • Bước 5: Chà rửa lại bề mặt sàn từ 3 đến 4 lần nếu như bề mặt sàn quá dơ hay bám bẩn lâu ngày.

  • Bước 6: Vệ sinh các góc cạnh của khu vực sàn bằng cây lau hoặc bàn chải. Vì tất cả các loại máy chà sàn liên hợp hiện nay đều có một điểm hạn chế là không có khả năng len lỏi vào các góc cạnh hay khe hẹp, những khu vực nhỏ.
  • Bước 7: Kiểm tra lại toàn bộ bề mặt sàn. Xử lý những vết bẩn còn sót lại, sắp xếp lại đồ đạc về vị trí ban đầu.

Trên đây là 7 bước làm sạch sàn bằng máy chà chà liên hợp.

Tất cả những bước này đều được tôi nghiên cứu và viết ra cho các bạn tham khảo. Hi vọng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cho công ty Minh Tịnh để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

Hotline: 0908.671.672 – 0906.662.663. Liên hệ để được tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *