3 loại máy hút bụi công nghiệp bán chạy nhất tại Minh Tịnh

Cũng trên thị trường trong thời gian qua, máy hút bụi công nghiệp đang ngày càng được thể hiện vai trò quan trọng của nó trong việc dọn dẹp vệ sinh. Tại Minh Tịnh, trong năm nay có những loại máy hút bụi được đánh giá có sức mua nhiều nhất đó là máy hút bụi công nghiệp Duravac 21, và máy hút bụi công nghiệp công suất lớn 76P.

 

3 loại máy hút bụi công nghiệp bán chạy nhất tại Minh Tịnh
3 loại máy hút bụi công nghiệp bán chạy nhất tại Minh Tịnh

Máy hút bụi công nghiệp Duravac 21

Dòng máy hút bụi công nghiệp Duravac 21 được người sử dụng quan tâm và có sức mua khá lớn hiện nay. Đây là thiết bị được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn với màu xám kết hợp với vàng nhìn trông rất bắt mặt. Đặc biệt, máy cũng được trang bị thêm bánh xe nên rất dễ dàng để di chuyển tới những khu vực cần làm sạch được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Mẫu máy hút bụi này có công suất 21 lít, chạy với công suất 1400W. Có thể dễ dàng tháo lắp rất tiện lợi cho việc đổ bụi cũng như lau chùi sau khi sử dụng. Nhưng khi tháo bình chứa bụi bạn cũng cần phải thật sự chú ý đừng để bụi thoát ra ngoài có thể gây ra dị ứng. Bên cạnh đó, máy hút bụi công nghiệp Duravac 21 cũng được kèm theo phụ kiện đầu hút rất linh hoạt và tích hợp lực hút mạnh mẽ. Đây là một chiếc máy hút bụi thông minh chạy êm, không gây ra tiếng ồn không sợ làm ảnh hưởng tới những người xung quanh, an toàn cho người sử dụng.

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac 76P

Máy hút bụi công nghiệp này có trọng lượng 23kg và dung tích là 77/76 lít cũng được người sử dụng quan tâm và đánh giá cao trong năm 2016, đặc biệt là nó có sức mua khá tốt. Với mức giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, máy cũng được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, lực hút mạnh có thể dễ dàng dọn bụi bẩn, hóa chất, rác, làm sạch nhà xưởng, công ty, nhà máy đơn giản trong thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí và sức lực tối ưu.

Sản phẩm cũng có những phụ kiện đầu hút rất linh hoạt đem tới chất lượng làm sạch cực nhanh với công suất hút là 2600W. Sức hút cực mạnh, mô tơ khở ít khi bỏ xót bụi ngay cả những loại bụi nặng nhất và to nhất. Bên cạnh đó, với hệ thống lọc và dồn bụi kép sẽ giúp hoạt động hút và lọc bụi diễn ra tốt hơn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua máy hút bụi công nghiệp chất lượng với giá cả phải chăng, vậy thì Minh Tịnh sẽ là địa chỉ vàng chuyên cung cấp những loại máy tốt nhất được nhập khẩu từ Italy với công nghệ hiện đại, được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất xưởng chắc chắn sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng.