10 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỪ MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP PHẦN 2

Ngày nay, máy hút bụi công nghiệp có mặt trong hầu hết các gia đình cũng như nhà xưởng. Máy góp phần vào công cuộc vệ sinh nhà cửa. Máy giúp không gian sống của gia đình thêm sạch sẽ. Sau quá trình sử dụng máy hút bụi chúng ta thường nhận thấy được những lợi ích không ngờ mà nó mang đến cho cuộc sống của chúng ta. Để hiểu rõ hơn điều đó hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về 10 lợi ích không ngờ mà máy hút bụi đem đến

 

10 lợi ích không ngờ từ máy hút bụi công nghiệp phần 2
10 lợi ích không ngờ từ máy hút bụi công nghiệp phần 2
  • Có đèn báo khi túi bụi (thùng chứa bụi) bị đầy.

Trước đây, ở những thời kì đầu của máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Chúng ta rất vất vả khi luôn phải kiểm tra tình trạng của thùng chứa bụi. Vì nếu mà thùng đã chứa đầy mà không được dọn vệ sinh lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng công suất máy hút bụi giảm, tắc ống hút hoặc máy đột nhiên không hút bụi là chuyện rất thường xuyên.

Để khắc phục điều này các nhà sản xuất đã cải tiến và nghiên cứu cho ra đời các loại máy hút bụi công nghiệp hiện đại, tiên tiến hơn. Đơn cử như chế tạo thêm chức năng đèn báo bụi cho máy. Do đó, người dùng không phải băn khoăn về những sự cố về túi đựng bụi của máy nữa.

  • Tiện lợi cho các gia đình có con nhỏ, khu vực công cộng và người bị dị ứng, hen suyễn.

Ở trong các gia đình hay những nơi công cộng có nhiều trẻ nhỏ thì việc đổ nước, vãi thức ăn ra nên nhà là điều không tránh khỏi. Để xử lý những điều trên thì biện pháp lý tưởng được đưa ra là sử dụng máy hút bụi vì bạn không thể kiểm soát mọi người hãy trẻ nhỏ hay mọi người 24/24 giờ được.

Đặc biệt, với những người dễ bị dị ứng hay hen suyễn với các loại phấn hoa, lông động vật, vi khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn… thì máy hút bụi sẽ thu gom tất cả vào một thùng nhỏ trong máy và không có cơ hội phát tán ra môi trường xung quanh bạn.

  • Nhỏ gọn và dễ dàng để di chuyển cũng như cất giữ

Máy hút bụi công nghiệp với thiết kế hiện đại nhiều chức năng nhưng càng ngày càng nhỏ gọn. Lại còn thay thế được các vật dụng vệ sinh khác lại khá tiện lợi và linh hoạt trong việc di chuyển.

  • Diệt vi khuẩn, bọ ve và nấm mốc

Sự phát triển của công nghệ với những bước cải tiến vượt trội. Nhiều loại máy hút bụi công nghiệp hiện nay sử dụng bộ lọc HEPA có khả năng loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn, bọ ve và nấm mốc lên đến 90, 96%.  Máy khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Giúp làm giảm nguy cơ của các vấn về đề hô hấp và hen suyễn.

Ngoài ra, cũng có một số loại máy hút bụi robot còn sử dụng tia cực tím để loại bỏ bọ ve và trứng bọ ve trên sàn nhà, thảm trải nhà. Các tia cực tím chạm sàn nhà của bạn, nó sẽ giết chết các vi khuẩn và cung cấp cho bạn một môi trường sống sạch, vô trùng hơn. Nhưng cùng với sự hiện đại thì giá tiền của những loại máy này cũng khá trên trời chỉ phù hợp với những gia đình có tiềm lực mạnh về kinh tế.

Xem thêm bài: 10 lợi ích không ngờ từ máy hút bụi công nghiệp phần 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *